Tag: HLV Mauricio Pochettino

PSG khốn khổ vì 'chủ tịch Mbappe'

TTO - Cuối mùa giải trước, thời điểm PSG một lần nữa gây thất vọng ở Champions League, hầu như tất cả những người hâm mộ PSG đều tin rằng HLV Mauricio Pochettino sẽ sớm bị sa thải.

PSG vẫn cần miếng ghép Ramos

TTO - Như một trò chơi ráp hình, tập thể trong mơ mà HLV Mauricio Pochettino đang sở hữu ở PSG rốt cuộc vẫn phải chờ miếng ghép cuối cùng để thực sự trở nên hoàn hảo. Đó là trung vệ 35 tuổi Sergio Ramos.

​“Tottenham đã phải trả giá vì những sai lầm”

TTO - Đó là phát biểu của HLV Mauricio Pochettino sau khi Tottenham để thua ngược Juventus 1-2 trên sân Wembley ở lượt về vòng 16 đội và phải dừng bước ở Champions League.

​“Bàn thua sớm đã ảnh hưởng đến tâm lý cầu thủ M.U”

TTO - Đó là phát biểu của HLV Jose Mourinho sau khi Manchester United (M.U) để thua Tottenham 0-2 trên sân Wembley ở vòng 25 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

​HLV Pochettino: “Tottenham đã thắng đội mạnh nhất”

TTO - Đó là phát biểu của HLV Mauricio Pochettino sau khi Tottenham đá bại Chelsea 2-0 trên sân White Hart Lane ở trận đấu muộn vòng 20 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) vào sáng 5-1.

Trận derby buồn 
của thành London

TT - Trước một Arsenal suy yếu và mắc nhiều sai lầm, Tottenham vẫn chưa đủ tầm để trở thành người chiến thắng trong trận derby bất phân thắng bại với tỉ số 2-2 của thành London ở vòng 29 Giải ngoại hạng Anh (Premier League) diễn ra tối 5-3 (giờ VN).