13/09/2022 20:27 GMT+7

HLV Kiatisak: 'Cầu thủ HAGL nên chuyên nghiệp đến phút cuối hợp đồng'

HOÀNG TÙNG
HOÀNG TÙNG

TTO - HLV trưởng CLB Hoàng Anh Gia Lai (HAGL), ông Kiatisak lên tiếng về những thông tin chuyển nhượng liên quan tới Công Phượng, Văn Toàn, Minh Vương...

HLV Kiatisak: Cầu thủ HAGL nên chuyên nghiệp đến phút cuối hợp đồng - Ảnh 1.

Văn Toàn (9) ăn mừng bàn thắng vào lưới B.Bình Dương, đây là bàn thắng thứ 5 của anh sau 14 trận V-League 2022 - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Tối 13-9, sau trận B.Bình Dương - HAGL (1-1) ở vòng 16 V-League 2022, HLV Kiatisak nói về tình hình tâm lý của một số cầu thủ đội bóng phố núi, sau các thông tin về khả năng họ sẽ rời đội vào cuối mùa giải này.

Vị HLV người Thái Lan nói: "Văn Toàn có chút căng thẳng trong vài trận đấu gần đây. Việc này có liên quan tới vấn đề hợp đồng, nhiều đội bóng muốn có cậu ấy mà truyền thông đang nhắc tới nhiều.

Chúng tôi rất cảm ơn dư luận đã thông tin, chia sẻ về giá trị của cầu thủ HAGL. Họ đều là những cầu thủ chuyên nghiệp nên tôi có chia sẻ rằng, chúng ta nên tập trung vào hiện tại, cố gắng chơi bóng thật tốt, thực sự chuyên nghiệp cho đến phút cuối của hợp đồng. Không nên có những suy nghĩ phân tán trong tập luyện, thi đấu".

Khi được hỏi mong muốn cầu thủ nào ở lại với HAGL, HLV Kiatisak chọn cách trả lời khéo léo: "Việc này để bầu Đức quyết định. Những cầu thủ như những đứa con được bầu Đức nuôi dưỡng từ bé. Tôi tin tưởng họ, những cầu thủ đã gắn bó với đội từ lâu".

Trở lại với diễn biến trận đấu, ông Kiatisak hài lòng với kết quả hòa 1-1 vì "mục tiêu tối thiểu khi thi đấu trên sân khách là cố gắng có điểm". Ngoài ra ông cũng từ chối nhận xét về công tác trọng tài.

"Chúng tôi có quan điểm xuyên suốt là tôn trọng mọi quyết định của trọng tài. Trong thi đấu đội nào cũng muốn có lợi thế từ trọng tài. Nhưng họ cũng như các nhân tố khác làm nên trận đấu, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình".

Bầu Đức: Bầu Đức: 'Chưa có cuộc tiếp xúc nào về việc đi, ở của các cầu thủ Hoàng Anh Gia Lai'

TTO - Đó là lời khẳng định của ông Đoàn Nguyên Đức - chủ tịch CLB bóng đá Hoàng Anh Gia Lai - với Tuổi Trẻ Online sau những đồn đoán từ nhiều ngày qua về việc ra đi của cầu thủ đội bóng phố núi khi V-League 2022 kết thúc.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên