29/08/2023 08:04 GMT+7

HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Tôi không có tất cả, chỉ làm bằng tất cả những gì mình có'

Đó là phát biểu của HLV trưởng đội U23 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn trong cuộc giao lưu với bạn đọc Tuổi Trẻ Online sáng 29-8.

Những chia sẻ chân tình của HLV trưởng đội tuyển U23 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ chân tình cùng bạn đọc Tuổi Trẻ Online - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có những chia sẻ chân tình cùng bạn đọc Tuổi Trẻ Online - Ảnh: DANH KHANG

10h49: Xin cảm ơn HLV Hoàng Anh Tuấn với những chia sẻ chân tình cùng bạn đọc Tuổi Trẻ Online !

HLV Hoàng Anh Tuấn mê nấu ăn, tự học tiếng Anh

10h45: Tiếng Anh là một trong nhiều rào cản với cầu thủ, HLV nội. Người hâm mộ rất thán phục khi ông nói tiếng Anh giỏi, tự tin khi dẫn đội đi thi đấu quốc tế, trả lời trong các cuộc họp báo. Ông có thể chia sẻ hành trình ông học ngoại ngữ như thế nào?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Thật ra, tôi thấy mình chỉ nói được, nghe được chứ không giỏi. Tôi học tiếng Anh từ lớp 6 rồi lên cấp 3 cũng vậy nhưng chương trình học rất ít. Tiếng Anh thì mình phải vừa học, vừa tương tác nói chuyện mới tiến bộ được. Tôi có ít vốn tiếng Anh và được VFF cử đi học quốc tế. Nếu không nói được sẽ rất thiệt thòi và không theo kịp.

Còn những vốn từ bóng đá để học lý thuyết thì rất rộng. Tôi cố gắng, vì tiếng Anh giống như chuyện sống còn. Mình phải tự học bằng nhiều phương pháp dù công việc rất ít thời gian rảnh. Tôi được làm việc với nhiều HLV ngoại nên cố gắng. Tôi cũng chỉ cầu thủ cách học tiếng Anh rất nhanh, mỗi ngày học 10 từ. Tiếng Anh có từ đồng nghĩa và trái nghĩa, nên học một từ sẽ được hai từ, coi như gấp đôi. Đó là cách nhanh nhất. Và học xong thì mạnh dạn trao đổi, tự mình sẽ tiến bộ.

10h40: Ông có đam mê gì khác ngoài bóng đá không, lúc rảnh ông thường làm gì?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi có nhiều sở thích đời thường. Có lúc đi nhiều quá, hoặc thành tích không tốt thì tôi rất mệt mỏi. Ít ngủ là chuyện bình thường. Những lúc đó, tôi có ước mơ rất bình thường là về cái giường của mình, có một giấc ngủ sâu. Thời gian rảnh, tôi muốn gặp bạn bè hoặc đi cà phê nói chuyện bóng đá.

HLV Hoàng Anh Tuấn có nhiều sở thích ở đời thường - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn có nhiều sở thích ở đời thường - Ảnh: DANH KHANG

Từng định thay Văn Trường ra sân

10h35: Ông có thể nói gì về Văn Trường?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi bức xúc với Văn Trường, tôi còn nói trợ lý thay Trường ra sân sau tình huống nóng nảy. Nhưng khi đó, đội tuyển mình hết quyền thay người, nhưng được quyền rút người ra. Lúc đó tôi rất bực. Đương nhiên mình hiểu đó là phản ứng nhất thời của Văn Trường thôi. Nhưng nếu thẻ đỏ xảy ra, nó sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh bóng đá Việt Nam.

Mình phải phát triển chuyên môn, nhưng cần giữ được đạo đức. Bóng đá phải chơi bóng chứ không phải đánh nhau, gây hấn. Trước trận bán kết, tôi có gọi Văn Trường và Quan Văn Chuẩn ra nói chuyện. Một bạn đang có phong độ không tốt nên mình đặt niềm tin. Một bạn đang rất tốt nhưng thiếu kiềm chế, có thể gây ảnh hưởng toàn đội. Tôi nói thẳng các bạn chưa làm được gì cho bóng đá Việt Nam cả.

Nói về nổi tiếng, chú Trần Minh Chiến mới là nổi tiếng, các con chưa là gì đâu nên các con cần thay đổi. Còn về truyền thông, thầy sẵn sàng bảo vệ. Nếu chúng ta muốn thay đổi, ta sẽ thay đổi .

Văn Trường đã có va chạm với cầu thủ U23 Philippines - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Văn Trường đã có va chạm với cầu thủ U23 Philippines - Ảnh: HOÀNG TÙNG

10h30: Ông đã làm gì để củng cố tinh thần cho cầu thủ?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Về mặt ngôn ngữ thì có nhiều cách nhưng phải cứng rắn. Không phải nói là ngay lúc đó họ thay đổi được. Trong tập luyện và thi đấu, mình phải là điểm tựa cho cầu thủ. Để đến khi sự việc xảy ra thì họ lại là điểm tựa. Mình phải tin cầu thủ. Đã tin phải dùng, mà dùng thì phải tin. Cầu thủ cũng như trẻ con, có vấn đề kêu bố mẹ.

Mình HLV cũng vậy. Khi họ gặp khó khăn sẽ tìm mình, cũng như phản xạ có điều kiện. Tôi ủng hộ cầu thủ trong tập luyện, thậm chí chỉ trích nhưng đằng sau đó phải giúp đỡ họ. Chẳng hạn trường hợp Quan Văn Chuẩn. Truyền thông tấn công rất nhiều vào cá nhân Chuẩn và cả tôi. Rất nhiều câu hỏi tại sao? 

Nhưng Chuẩn không kém, chỉ là không được thi đấu ở CLB. Nếu ở đội tuyển cũng không được thi đấu thì sao? Mình phải tạo điều kiện. Những sai sót trong một vài trận là đương nhiên. Không phải Chuẩn không có khả năng mà là không được thi đấu nhiều. Đây là cơ hội tốt nhất của cầu thủ trẻ. Mình muốn họ phát triển thì phải cho họ thi đấu. Mình phải là điểm tựa cho họ vượt qua.

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn tạo điều kiện cho các cầu thủ trẻ - Ảnh: DANH KHANG

10h17: Được nhận xét là một HLV tài năng, có bằng HLV Pro đầu tiên ở Việt Nam và là người rất chỉn chu, không biết ngoài đời ông là người thế nào?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Tôi có gia đình và nhiều người nói tôi là người đàn ông của gia đình. Tôi thích làm việc nhà, nấu ăn cho mọi người vui vẻ, xả stress. Trong công việc, tôi có thể nghiêm khắc nhưng đời thường rất đơn giản. Quan điểm của tôi là phải làm việc nghiêm túc mới có kết quả tốt. Bây giờ việc lấy bằng HLV Pro không còn quá khó. Tôi cũng chưa phải có tất cả, mà chỉ làm bằng tất cả những gì mình có.

Nói vui thì sau khi mang huy chương về, tôi đã nấu ăn cho gia đình và bạn bè. Món gì ăn ở nhà hàng tôi cũng nấu được hết. Tất nhiên, tôi phải tốn tiền đi ăn nhiều lần mới nấu được. Ở nhà, tôi là đầu bếp chính. Nhà tôi có sân rộng nên thường mời bạn bè đến ăn uống, hát hò. Thậm chí, có lúc tôi từng nấu ăn cho đội tuyển.

10h10: Bạn đọc Trần Minh Đức: "Cháu mới 17 tuổi, đã hâm mộ chú từ VCK U20 World Cup. Cháu muốn hỏi chú cách đối đầu với áp lực truyền thông?".

HLV Hoàng Anh Tuấn: Chú thán phục cháu, từ 10 tuổi đã hâm mộ rồi. Chú thì bình thường thôi, có lúc này lúc khác. Có lúc được khen nhưng có lúc cũng 'va chạm', phản ứng không chuẩn. Chú là người đơn giản. Sau thành công mình không thay đổi gì cả. Vui thì mình mừng, mà không vui thì vẫn giữ sự cân bằng. Chú mới trở về sau chức vô địch U23 Đông Nam Á, báo chí truyền thông nhắc rất nhiều nhưng vẫn về nhà nấu ăn, sinh hoạt bình thường.

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn giữ sự cân bằng trong cuộc sống - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn giữ sự cân bằng trong cuộc sống - Ảnh: DANH KHANG

10h05: Vẫn có nhiều thắc mắc về việc có hai đội tuyển U23 Việt Nam, một do HLV Philippe Troussier dẫn dắt, một do HLV Hoàng Anh Tuấn đảm trách. Ông có thể nói thêm về nhiệm vụ của ông với đội tuyển U23 được giao?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Cuối năm nay có 3 giải, U23 Đông Nam Á, Vòng loại U23 châu Á 2024 và Asiad 19. Tôi cũng đã nói định hướng của VFF là trẻ hóa, mở rộng số lượng cầu thủ để HLV trưởng có sự lựa chọn tối ưu. Do đó, VFF đăng ký tham gia 3 giải, trọng tâm là vòng loại U23 châu Á 2024. Asiad cũng là bước đệm để tìm ra cầu thủ trẻ cho tuyển quốc gia. Đây là sự thay đổi tích cực từ VFF. Để tham gia thi đấu quốc tế thì không phải cầu thủ nào cũng có cơ hội, trừ khi họ ở các đội được dự AFC Champions League, AFC Cup. Do đó, nếu các tuyển quốc gia không tạo cơ hội thì sẽ rất khó cho cầu thủ. Bây giờ, các đội trẻ được tập huấn, thi đấu quốc tế thường xuyên là điều đáng mừng.

Với các đội tuyển trẻ, tôi có nhiều thành công nhưng cũng có lúc 'lỗi nhịp'. Chẳng hạn như U19 Việt Nam từng thua Campuchia và tôi từ chức. Nhưng suốt từ đó, lãnh đạo VFF luôn ủng hộ, tin tưởng giúp tôi yên tâm với công việc. Phòng Đội tuyển quốc gia đã lo lắng tất cả mọi thứ tốt nhất có thể cho tôi và đội tuyển.

Nhận lời ngay khi được VFF đề nghị làm HLV trưởng đội U23 Việt Nam

9h48: Một câu hỏi tế nhị, khi nhận nhiệm vụ dẫn dắt U23 Việt Nam tại Giải U23 Đông Nam Á, ông có sợ thất bại không? Dù biết VFF không đặt chỉ tiêu và chúng ta coi trọng sự trải nghiệm cho các cầu thủ trẻ, nhưng dư luận có lẽ sẽ chỉ nhìn vào thành tích.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Ở cấp độ trẻ, khả năng chiến thắng rất thấp. Chung kết U17 Đông Nam Á năm ngoái chúng ta thua Indonesia cả vòng bảng lẫn chung kết. Để vô địch một giải trẻ không đơn giản. Thế nên người ta dễ thấy đây là điều khó khăn nhưng tôi nghĩ khác. Không phải không vô địch là thất bại. 

Từ góc độ của người làm công tác đào tạo, huấn luyện trẻ, tôi nghĩ quan trọng là dù thất bại thì ta đã học hỏi được gì. Tôi đã nhận lời một cách nhanh chóng khi được VFF đề nghị, đây không phải lần đầu tôi làm HLV trưởng đội tuyển trẻ. Hồi U20 châu Á, chúng ta đã đối đầu Úc, Qatar, Iran, vấn đề là cầu thủ học được gì. Sau nhiều giải lớn, họ tiến bộ rất nhiều. Điển hình là Đức Phú, Đình Bắc, Xuân Tiến được HLV Troussier gọi lên tuyển U23. 

HLV Hoàng Anh Tuấn không sợ thất bại khi nhận lời dẫn dắt U23 Việt Nam - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn không sợ thất bại khi nhận lời dẫn dắt U23 Việt Nam - Ảnh: DANH KHANG

9h40: Ông có thể chia sẻ về công việc cụ thể của các trợ lý Trần Minh Chiến, Hứa Hiền Vinh, Trần Đức Cường?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Chúng ta thường nói đến tính kế thừa trong bóng đá. Đội tuyển thì có các lứa từ U16 đến U23 nhưng ít khi nói đến HLV kế thừa. Chúng ta có nhiều HLV ngoại xuất sắc, nhưng không thấy trợ lý kế thừa được. Do đó, khi đề xuất VFF, tôi đã có tính toán. Anh Chiến đã làm chuyên nghiệp nhiều năm, từng là cầu thủ xuất sắc. Hứa Hiền Vinh cũng vậy, làm trẻ nhiều. Lê Phước Tứ cũng xuất thân từ cầu thủ, sau này làm công tác đào tạo trẻ. Cường mới nghỉ bóng đá 2 năm nhưng cũng đã 'ăn cơm' tuyển rất lâu. Họ sẽ giúp cho tôi được nhiều trong công việc và sẽ là thế hệ HLV kế thừa, ít ra là cho các đội trẻ.

Tôi luôn có phân công công việc như anh Vinh, anh Tứ, anh Cường sẽ làm gì, ai chịu trách nhiệm trong tập luyện, ai sẽ làm phần khởi động…. Nếu vào thi đấu, bạn Tuấn sẽ phân tích dữ liệu và quay camera, anh Chiến ghi chép. Ở các CLB nước ngoài thì đội ngũ này rất đông nhưng với chúng ta, trong điều kiện cụ thể thì phải linh động theo thực tế. Nghỉ giữa hiệp sẽ có mấy phút 'mổ băng' xem có vấn đề, sự cố gì hay không. 

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn phân công cụ thể cho các trợ lý - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn luôn phân công cụ thể cho các trợ lý - Ảnh: DANH KHANG

Tôn trọng sự khác biệt của cầu thủ

9h32: Trước đây, dư luận biết về ông là một HLV rất nghiêm khắc trong quản lý nội bộ. Nhưng có vẻ như điều này đang thay đổi, tôi có cảm giác về một HLV Hoàng Anh Tuấn đang uyển chuyển hơn trong cách ứng xử với cầu thủ. Điều gì đã khiến ông thay đổi?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Mỗi lứa tuổi mỗi khác. Cầu thủ họ lớn hơn nên mình cũng cần thay đổi thói quen, sự áp đặt của mình. Mình cho cầu thủ không gian riêng để họ thấy mình được tôn trọng. Từ đó, họ sẽ tôn trọng lại mình. Chúng ta không thể gò bó cầu thủ trẻ. Chẳng hạn như con cái trong gia đình, nhiều điều không thích nhưng phải chấp nhận vì đó là cái riêng của mỗi người, không ai can thiệp vào được. Mình chỉ có thể tư vấn, hướng dẫn.

9h25: Bên cạnh chuyên môn, ông có phải là mẫu HLV luôn chú trọng các biện pháp tâm lý?

HLV Hoàng Anh Tuấn: HLV nào cũng phải xây dựng liệu pháp tâm lý và mỗi người có cách khác nhau. Liệu pháp này cũng khác nhau tùy theo lứa tuổi cầu thủ, với cầu thủ trẻ cũng khác cầu thủ chuyên nghiệp. Tôi đã từng làm ở các lứa U16, U17, U18, U19,.. và giờ là U23. Các cầu thủ từ 16 đến 18 tuổi có diễn biến tâm lý khá phức tạp. Tôi phải học thêm từ các chuyên gia tâm lý, tìm hiểu qua sách chuyên ngành.

Đặc biệt là tuổi bắt đầu yêu đương sẽ có rất nhiều vấn đề. Cốt lõi là giúp các em tập luyện tốt, thi đấu tốt chứ không thay đổi cuộc sống. Ngay cả ở đội tuyển U23 Việt Nam lần này, tôi tuyệt đối tôn trọng cuộc sống các cầu thủ.

9h20: Trong quá trình chuẩn bị cho giải, U23 Việt Nam đã gặp rất nhiều khó khăn. Ngay trước ngày thi đấu, đội chỉ có 4 buổi tập lắp ghép đội hình. Trong khi để gò các cầu thủ vào lối chơi kiểm soát bóng thực sự rất khó vì thói quen chơi bóng dài từ cấp CLB. Thời điểm đó, ông và ban huấn luyện đã có biện pháp giải quyết tình huống như thế nào?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Mình có nhiều phương pháp. Thay đổi từ ngoài vào trong và ngược lại. Ngoài vào trong là việc tập luyện. Nếu không có đủ thời gian thì thay từ bên trong cầu thủ, tức là trong tư duy. Phải đưa ý tưởng vào trong tư duy họ. Thường lý thuyết và thực hành đi song song. Nhưng ta không có nhiều thời gian nên chỉ có thể dùng lý thuyết. Trao đổi với cầu thủ, truyền đạt triết lý của mình. Tự các bạn ấy phải học, phải tư duy. Đó là thay đổi từ bên trong. 

9h15: Vì sao HLV Hoàng Anh Tuấn thường mặc áo trắng trên sân, đây có phải chiếc áo may mắn của ông?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Quan điểm của tôi là ra sân phải lịch sự. Đó là sự tôn trọng dành cho mọi người. Chuyện ăn mặc của tôi không có gì đặc biệt cả.

Đá 11m trong trận chung kết với Indonesia là khoảnh khắc cân não

9h12: Tại Giải U23 Đông Nam Á 2023, khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất với ông ?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Chắc chắn đó là khoảnh khắc phải bước vào loạt đá 11m. Trong suốt quá trình làm nghề, tôi cũng có một số trận ở cấp CLB phải bước đến loạt luân lưu. Nhưng các bạn thấy đấy, trận chung kết vừa qua thật sự rất kịch tính, nhiều sắc thái trước khi đưa đến kết cục đá luân lưu. 

Nếu theo dõi kỹ thì nhiều cầu thủ còn chưa đến 20 tuổi. Người đá quả quyết định là Bá Đạt mới 18 tuổi. Khoảnh khắc đó thật sự cân não. Tôi muốn cầu thủ chịu đựng được áp lực. Khi họ vượt qua được, họ sẽ trưởng thành hơn.

HLV Hoàng Anh Tuấn nhớ nhiều đến khoảnh khắc đá luân lưu ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á - Ảnh: DANH KHANH

HLV Hoàng Anh Tuấn nhớ nhiều đến khoảnh khắc đá luân lưu ở trận chung kết giải U23 Đông Nam Á - Ảnh: DANH KHANH

9h07: Cảm giác của ông ra sao khi đã sở hữu danh hiệu vô địch sau nhiều năm làm việc ở các cấp độ đội tuyển? Danh hiệu này khác gì so với lúc ông giúp U19 Việt Nam giành vé dự World Cup U20 năm 2017?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Mỗi thành tích đều có ý nghĩa khác nhau. Năm 2016 là lần đầu ta tham dự VCK U20 World Cup nên niềm vui rất khó tả. Đó chỉ là khởi đầu, nhưng chưa từng có trong lịch sử bóng đá Việt Nam. Bây giờ thì đã khác, 7 năm qua trình độ bóng đá Việt Nam đã khác. Tuy nhiên, chức vô địch U23 Đông Nam Á vẫn mang đến niềm vui lớn. Thành tích chỉ là một phần của niềm vui đó nhưng ý nghĩa hơn là ở định hướng của VFF.

Tôi mừng vì mình đã góp một phần công sức trong đó. Thành công cùng lứa cầu thủ trẻ còn giá trị hơn cả thành tích. Đồng ý là chiến thắng nào cũng vui nhưng giá trị bên trong lớn hơn. Chúng ta đã có tín hiệu thành công ban đầu.

HLV Hoàng Anh Tuấn (trái) giao lưu chân tình với bạn đọc báo Tuổi Trẻ - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn (trái) giao lưu chân tình với bạn đọc báo Tuổi Trẻ - Ảnh: DANH KHANG

9h02: Mở đầu xin được hỏi ông đã có thể ngủ ngon sau những ngày mất ngủ trong hành trình tại giải? Lý do khiến ông không thể chợp mắt?

HLV Hoàng Anh Tuấn: Thật ra, mỗi người đều có cách làm việc riêng. Tôi thường bắt đầu một ngày khá muộn, khoảng 10h hoặc 11h. Thời gian đó yên tĩnh và tôi mới tập trung được. Trong không gian như vậy thì đầu mình sẽ có nhiều ý tưởng. Thời gian sớm hơn tôi sẽ dành để thư giãn, trò chuyện. Tôi cũng cần thời gian trao đổi với thư ký, cầu thủ.

Giờ giấc sinh hoạt của đội thường sớm, nên giấc ngủ ngắn hơn. Nhưng đó là khi thi đấu. Còn bây giờ về rồi, tôi sinh hoạt bình thường trở lại.

9h00: HLV Hoàng Anh Tuấn bắt đầu buổi giao lưu với bạn đọc Tuổi Trẻ Online.

HLV Hoàng Anh Tuấn: Xin chào quý bạn đọc của báo Tuổi Trẻ. Tôi rất vui sau hành trình U23 Việt Nam tham dự Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023, giờ được gặp gỡ và trò chuyện cùng người hâm mộ thông qua báo Tuổi Trẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn (trái) bắt đầu buổi giao lưu cùng Tuổi Trẻ Online - Ảnh: DANH KHANG

HLV Hoàng Anh Tuấn (trái) bắt đầu buổi giao lưu cùng Tuổi Trẻ Online - Ảnh: DANH KHANG

Đội tuyển U23 Việt Nam vừa bảo vệ thành công ngôi vương tại Giải vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Trong thành tích đáng tự hào đó có sự đóng góp rất lớn của HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn

Điều đáng nói dù là U23 nhưng đội hình vô địch giải chủ yếu là các cầu thủ U18, U20. Đây là một trong những đội hình trẻ nhất giải đấu cũng như trong lịch sử các lần U23 Việt Nam thi đấu quốc tế.

Với cá nhân HLV Hoàng Anh Tuấn, sau nhiều năm đảm nhận các vị trí ở đội tuyển trẻ từ U17 đến U23 Việt Nam, lần đầu ông được tận hưởng cảm giác lên ngôi vô địch.

"Từ khi bắt đầu giải, tôi chỉ ngủ được 3 tiếng mỗi ngày", đó là lời thổ lộ từ HLV Hoàng Anh Tuấn - người rất tâm huyết xây dựng tập thể U23 Việt Nam có tính kế thừa sâu sắc từ cầu thủ cho đến lực lượng ban huấn luyện.

Bên cạnh các vấn đề chuyên môn, HLV Hoàng Anh Tuấn và các trợ lý đã thực hiện nhiều biện pháp tâm lý nhằm khơi gợi tinh thần thi đấu cho các cầu thủ trẻ.

Danh hiệu không phải cái đích mà ông Tuấn hướng tới, nhưng chức vô địch của U23 Việt Nam chứng tỏ rằng ông đã có phương pháp huấn luyện đúng dành cho các cầu thủ trẻ.

HLV Hoàng Anh Tuấn - thuyền trưởng tài năng, cá tính của bóng đá Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

HLV Hoàng Anh Tuấn - thuyền trưởng tài năng, cá tính của bóng đá Việt Nam - Ảnh: HOÀNG TÙNG

Sau dấu ấn giúp đội tuyển U23 Việt Nam bảo vệ thành công ngôi vô địch Đông Nam Á 2023, báo Tuổi Trẻ Online thực hiện buổi giao lưu trực tuyến với HLV tài năng, cá tính của bóng đá Việt Nam lúc 9h sáng nay 29-8.

Tại đây, người hâm mộ sẽ được lắng nghe những câu chuyện thú vị trong hành trình U23 Việt Nam vô địch Giải U23 Đông Nam Á. Ngoài ra, câu chuyện về con người HLV Hoàng Anh Tuấn - một trong những HLV có bằng HLV Pro đầu tiên tại Việt Nam, nói tiếng Anh "như gió" cũng sẽ lần đầu tiên được ông Tuấn tiết lộ.

Buổi giao lưu trực tuyến sẽ được cập nhật liên tục tại đây và trên các nền tảng khác của báo Tuổi Trẻ. Mời bạn đọc theo dõi và đặt câu hỏi. 

HLV Hoàng Anh Tuấn: "Rất vui vì U23 Việt Nam vô địch với dàn cầu thủ trẻ nhất giải"HLV Hoàng Anh Tuấn: 'Rất vui vì U23 Việt Nam vô địch với dàn cầu thủ trẻ nhất giải'

Sau khi giúp U23 Việt Nam có được danh hiệu U23 Đông Nam Á 2023, HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết ông hài lòng vì nhiều cầu thủ trẻ góp mặt ở giải đấu.

Đặt câu hỏi đến
Gửi câu hỏi
TTO
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên