15/12/2023 21:07 GMT+7

HLV Hoàng Anh Tuấn có thể dẫn dắt CLB Khánh Hòa?

Ngày 15-12, lãnh đạo CLB Khánh Hòa đã có buổi tri ân và chia tay HLV Võ Đình Tân sau khi ông nộp đơn từ chức.

HLV Võ Đình Tân (thứ 2 từ phải sang) tại buổi tri ân - Ảnh: KHÁNH HÒA FC

HLV Võ Đình Tân (thứ 2 từ phải sang) tại buổi tri ân - Ảnh: KHÁNH HÒA FC

Hợp đồng giữa HLV Võ Đình Tân và CLB Khánh Hòa đến cuối tháng 12 mới hết hạn. Tuy nhiên, ông Tân đã chính thức nộp đơn từ chức lên Công ty CP Khánh Hòa Sport (đơn vị chủ quản của đội bóng) hôm 13-12.

Ngoài nguyên nhân do chuỗi thành tích không tốt của đội bóng với 4 trận thua và 1 trận thắng từ đầu V-League 2023-2024, việc HLV Võ Đình Tân xin từ chức còn vì lý do sức khỏe không đảm bảo để tiếp tục dìu dắt đội bóng.

Tại buổi tri ân, HLV Võ Đình Tân chia sẻ rất nhiều về những thăng trầm đã tạo nên những giá trị cùng bóng đá Khánh Hòa. Ông hy vọng ban huấn luyện sẽ tiếp tục làm việc hết mình, cống hiến cho bóng đá Khánh Hòa. Bản thân ông luôn sẵn sàng hỗ trợ đội bóng khi cần tư vấn, giúp đỡ.

Ông Nguyễn Xuân Anh - giám đốc Công ty CP Khánh Hòa Sport - cảm ơn những đóng góp lớn lao của HLV Võ Đình Tân đã dành cho đội bóng thời gian qua.

"Các cầu thủ, người hâm mộ hiểu rõ những đóng góp của ông là to lớn và có ý nghĩa như thế nào cho bóng đá Khánh Hòa. Xin gửi lời cảm ơn tới những cống hiến của HLV trưởng suốt 10 năm qua", ông Xuân Anh nói.

HLV Hoàng Anh Tuấn thuyết trình về bóng đá trẻ tại Mông Cổ - Ảnh: VFF

HLV Hoàng Anh Tuấn thuyết trình về bóng đá trẻ tại Mông Cổ - Ảnh: VFF

Hiện tại, trợ lý Trần Thiện Hảo làm HLV tạm quyền ở CLB Khánh Hòa. Ngày 16-12, đội sẽ bay ra Hải Phòng để chuẩn bị cho trận đấu với đội chủ nhà hai ngày sau đó ở vòng 6 V-League 2023-2024.

Nhà tài trợ Yến Sào Khánh Hòa cho biết đã có cuộc nói chuyện với HLV Hoàng Anh Tuấn từ sau trận Khánh Hòa thua Thanh Hóa 0-2 trên sân nhà ở vòng 4 để về làm giám đốc kỹ thuật ở CLB Khánh Hòa.

Tuy nhiên, cho đến chiều nay, đại diện nhà tài trợ Yến Sào Khánh Hòa nói vẫn chờ quyết định và sẽ thông báo sau.

Về phần mình, HLV Hoàng Anh Tuấn thông tin ngắn gọn ông đang làm cho Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF). Được biết, hợp đồng giữa HLV Hoàng Anh Tuấn và VFF kéo dài đến năm 2025. Nhiệm vụ của ông Tuấn là dẫn dắt 2 đội tuyển U18 và U20 quốc gia.

Ông Tuấn đang tham dự Hội thảo bóng đá trẻ ở Mông Cổ và chỉ trở về Việt Nam vào ngày 17-12.

Ông Võ Đình Tân từ chức HLV trưởng CLB Khánh HòaÔng Võ Đình Tân từ chức HLV trưởng CLB Khánh Hòa

Ngày 12-12, HLV Võ Đình Tân đã xin thôi dẫn dắt CLB Khánh Hòa, sau trận thua B.Bình Dương 0-2 trên sân nhà ở vòng 5 V-League 2023-2024.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên