Thứ 4, ngày 18 tháng 5 năm 2022

HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó”

16/11/2021 22:09 GMT+7

TTO – HLV trưởng đội tuyển Saudi Arabia, ông Herve Renard cho biết dù để thua nhưng đội tuyển Việt Nam đã chơi tốt. Việt Nam chưa có điểm vì rơi vào bảng đấu rất khó tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó” - Ảnh 1.

HLV Herve Renard trả lời trong cuộc họp báo sau trận đấu với đội tuyển Việt Nam - Ảnh: VFF

Đánh giá về trận lượt đi và lượt về khi gặp Việt Nam trong phòng họp báo sau trận đấu, HLV Herve Renard cho biết trận đấu hôm nay khó khăn hơn trận lượt đi ngày 3-9. Trận này các học trò của ông khó kiểm soát bóng và bảng B cũng là bảng đấu khó.

Trước câu hỏi về việc trận đấu có nhiều thẻ vàng, HLV Saudi Arabia cho biết điều đó cho thấy độ nóng trên sân và hai đội đều mong muốn chiến thắng. Có nhiều thẻ bởi các cầu thủ đều chiến đấu vì mục tiêu của mình, đây thực sự là một trận đấu khó.

Về khoảng thời gian khó khăn nhất của trận đấu với Saudi Arabia, HLV Herve Renard cho biết đó chính là 10 phút cuối trận đấu. Đây là điều thường thấy khi các đội dồn lên tấn công để tìm kiếm cơ hội. Tuy nhiên Saudi Arabia đã kiểm soát trận đấu tốt bởi có hàng phòng ngự mạnh.

"Tôi chúc mừng đội tuyển Việt Nam vì có trận đấu tốt. Việt Nam chưa có điểm bởi rơi vào bảng đấu khó. Tôi nghĩ đội tuyển Việt Nam là đội bóng có tổ chức tốt, các cầu thủ đều nguy hiểm và đây là đội bóng khó chơi", HLV trưởng Saudi Arabia chia sẻ.

Đánh giá về cơ hội vào vòng chung kết FIFA World Cup 2022 của Saudi Arabia, cầu thủ Saleh Khalid Alshehri (số 11) cho biết: "Chúng tôi còn 4 trận và có quá trình thi đấu tốt nên tôi tự tin là sẽ có cơ hội lớn để góp mặt tại World Cup 2022. Sắp tới chúng tôi sẽ có 2 trận trên sân nhà, đây là cơ hội của Saudi Arabia".


HLV Herve Renard: “Đội tuyển Việt Nam chưa có điểm vì đây là một bảng đấu khó” - Ảnh 2.
Chuyên gia châu Á dự đoán: Chuyên gia châu Á dự đoán: 'Saudi Arabia sẽ có chiến thắng dễ dàng trước Việt Nam'

TTO - Các chuyên gia bóng đá châu Á dự báo đội tuyển Việt Nam rất khó để có được những điểm số đầu tiên trước Saudi Arabia trên sân nhà Mỹ Đình vào đêm nay (16-11) ở vòng loại cuối cùng World Cup 2022.

KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận