HLV Graham Arnold: ‘Tuyển Úc có thể đã đạt được kết quả tốt hơn’

07/09/2021 21:40 GMT+7

TTO - Phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu, HLV trưởng đội tuyển Úc Graham Arnold cho biết đội tuyển Úc có thể đã có kết quả tốt hơn, nhưng dù sao ông cũng hài lòng với 3 điểm.

HLV Graham Arnold: ‘Tuyển Úc có thể đã đạt được kết quả tốt hơn’ - Ảnh 1.

HLV Graham Arnold phát biểu trong cuộc họp báo sau trận đấu - Ảnh: VFF

HLV Graham Arnold nói: "Tôi không có điểm gì thất vọng về đội tuyển Úc trong trận đấu này. Tôi tự hào về các cầu thủ của mình. Dù tuyển Úc có thể có được kết quả tốt hơn, nhưng tôi hài lòng về 3 điểm đã giành được.

Đánh giá về đội tuyển Việt Nam, HLV trưởng tuyển Úc nói: "Tôi biết đến chơi bóng ở một nước Đông Nam Á có nhiều khác biệt và khó khăn. Tuy nhiên, đội tuyển Úc còn nhiều trận đấu phía trước với các đội Nhật Bản, Oman và có nhiều việc phải làm trong những trận đấu sắp tới.

Sân Mỹ Đình không có khán giả là lợi thế lớn cho đội Úc. Như các bạn đã biết, có người hâm mộ cổ vũ là động lực lớn cho đội nhà. Nhưng việc sân thi đấu hôm nay không có khán giả là lợi thế lớn cho đội Úc".

Phát biểu trong cuộc họp báo, cầu thủ số 4 - Rhyan Grant cho biết đội tuyển Việt Nam thực sự đã tạo ra nhiều khó khăn cho đội tuyển Úc trong trận đấu hôm nay. Trước khi đến Việt Nam, anh đã biết rằng đội tuyển Việt Nam sẽ luôn gây khó khăn cho các đối thủ đến đây làm khách.

"Về tình huống bóng chạm ngực của tôi, tôi khá lo lắng nhưng tôi tin vào quyết định của trọng tài", Rhyan Grant nói.

Trước câu hỏi về so sánh sự khó khăn giữa việc đá với Trung Quốc và Việt Nam, Rhyan Grant nói: "Không thể so sánh đá với đội bóng nào khó hơn, các đội bóng đã vào đến vòng loại cuối, đều là đối thủ khó chơi. Đội Việt Nam hôm nay đã chơi rất tốt".

HLV Graham Arnold: ‘Tuyển Úc có thể đã đạt được kết quả tốt hơn’ - Ảnh 2.

FPT Play và Truyền hình FPT là đơn vị sở hữu trọn vẹn bản quyền phát sóng 60 trận đấu thuộc khuôn khổ AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar, trong đó có 10 trận tuyển Việt Nam góp mặt. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp trọn vẹn toàn bộ giải đấu tại:

App FPT Play: https://fptplay.vn/ung-dung/download

YouTube: https://www.youtube.com/playlist?list=PL19gf5ZottsromUH6DXSiWV9v9xuCLDEnW

Website: fptplay.vn.

HLV Graham Arnold: HLV Graham Arnold: 'Tôi kỳ vọng giành chiến thắng trong mọi trận đấu, bất kể đó là đối thủ nào'

TTO - HLV trưởng đội tuyển Úc Graham Arnold cho biết ông tôn trọng đội tuyển Việt Nam. Dù vậy, ông kỳ vọng đội tuyển Úc sẽ giành chiến thắng, dù đó là Việt Nam hay bất cứ đối thủ nào.


KHƯƠNG XUÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận