Thứ 3, ngày 16 tháng 8 năm 2022

Hiệu trưởng nói gì khi 'cách ly' cây phượng giữa sân trường?

01/06/2020 17:38 GMT+7

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, ông Nguyễn Đình Nghệ - hiệu trưởng Trường THCS Trần Phú (Pleiku, Gia Lai) - cho biết không phải tự dưng mà trường 'cách ly' cây phượng.

Hiệu trưởng nói gì khi cách ly cây phượng giữa sân trường? - Ảnh 1.

Cây phượng bị "cách ly" gây "bão" - Ảnh: HIẾU KIÊN

Những ngày gần đây, cộng đồng mạng ‘truyền tay’ bức ảnh trường học căng dây rào xung quanh gốc cây phượng. Đây là cây phượng ở Trường THCS Trần Phú (Pleiku, Gia Lai).

Trao đổi với Tuổi Trẻ, ông Nguyễn Đình Nghệ - hiệu trưởng nhà trường - cho biết không phải tự dưng mà trường "cách ly" cây phượng. 

"Cây phượng trên có tuổi đời lâu năm, lại nằm ngay trung tâm sân trường, nơi học sinh thường ngồi chào cờ đầu tuần và vui đùa giờ chơi. Gần đây, cây có dấu hiệu mục rỗng, do đó để đảm bảo an toàn cho học sinh và giáo viên, trường đã căng dây xung quanh cây phượng" - ông Nghệ nói. 

Ông Nghệ cho biết thêm hiện trường đã trình bày tình hình cây phượng cho các cơ quan chức năng và chờ kiểm tra để đốn hạ...

Cây phượng lại bật gốc trong trường tiểu học tại Bình Dương Cây phượng lại bật gốc trong trường tiểu học tại Bình Dương

TTO - Sau vụ việc đau lòng cây phượng đổ làm chết một học sinh tại TP.HCM, lại có thêm một cây phượng khác bị bật gốc trong trường học tại Bình Dương.

TRỌNG NHÂN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận