Tag: nhà trường

Bạn đọc tranh luận về sổ liên lạc điện tử

Bài viết "Sổ liên lạc điện tử: Không cần thiết vẫn phải đóng tiền để sử dụng" của bạn đọc Vũ Văn Tấn Hoàng nhận được nhiều tranh luận trái chiều trên Tuổi Trẻ Online.

Học sinh ở Kiên Giang bị dao quăng trúng đầu

Sau giờ thể dục ở trường, em V. (học sinh Trường THCS và THPT Vĩnh Thắng, huyện Gò Quao, Kiên Giang) ngồi nghỉ thì bị dao quăng trúng đầu.

Phụ huynh phản ứng trường ghép lớp, cắt giảm tiết của học sinh

Phụ huynh ở xã Bình Phước Xuân, huyện Chợ Mới, tỉnh An Giang phản ứng việc nhà trường ghép lớp vượt sĩ số quy định và cắt giảm tiết học môn tiếng Anh của học sinh.

Vụ đóng 10 triệu quỹ phụ huynh: Phê bình hiệu trưởng, kiểm điểm giáo viên, yêu cầu trả lại tiền

Liên quan vụ thu quỹ phụ huynh 'khủng', UBND quận Bình Thạnh, TP.HCM đã chỉ đạo phê bình hiệu trưởng Trường tiểu học Hồng Hà và kiểm điểm đối với giáo viên chủ nhiệm lớp 1/2.

TP.HCM yêu cầu phải tổ chức sát trùng nếu phát hiện học sinh bị đau mắt đỏ

Sở Giáo dục và Đào tạo TP.HCM có công văn yêu cầu các trường kịp thời triển khai các biện pháp chủ động phòng, chống dịch bệnh đau mắt đỏ.

Trường học lưu ý gì để tránh tai nạn về điện cho học sinh?

Một học sinh bị điện giật tử vong tại Trường THPT Ngô Thời Nhiệm, TP.HCM mới đây đã làm nóng lên câu hỏi: các trường cần làm gì để tránh tai nạn về điện cho học sinh?

Làm sao để phát triển đảng viên trong trường học?

Báo cáo các tham luận tại diễn đàn do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, nhằm tìm giải pháp để đẩy mạnh việc phát triển đảng viên trong nhà trường.

Sau vụ 'con té chấn thương': Phụ huynh - nhà trường kết nối tốt sẽ bớt bị lừa

Nghe cuộc gọi của người lạ tự xưng là thầy giáo báo rằng con mình bị té chấn thương sọ não cần đóng tiền mổ gấp, phụ huynh hốt hoảng chuyển khoản cho 'thầy'...

Quản trị học đường để trường học an toàn, gắn bó...

TTO - Thỉnh thoảng lại nghe tin cổng trường học sập làm học sinh bị thương và có trường hợp không cứu được, la phông lớp học hư hỏng rớt xuống đang trong giờ học có học sinh ngồi, cây xanh sân trường bị trốc gốc...

Sợ tường bất ngờ đổ sập, nhà trường căng dây cảnh báo

TTO - Lo sợ bức tường rào một trường THCS ở TP Tam Kỳ, Quảng Nam xuống cấp có nguy cơ đổ sập, nhà trường đã căng dây, đặt biển cảnh báo không cho người dân tới gần.