Tag: Hiệp sĩ đường phố

Mạo danh ‘hiệp sĩ’ chiếm đoạt điện thoại người dân

Trong lúc đang ngồi chơi ở bờ kè, hai người tự xưng “hiệp sĩ” đường phố yêu cầu đưa điện thoại, mật khẩu rồi bất ngờ lên xe tẩu thoát.

Nhóm ‘hiệp sĩ’ vừa cưỡng đoạt tiền người đi đường thì bị công an bắt nóng

TTO - Nhóm thanh niên tự thành lập nhóm 'hiệp sĩ đường phố' rồi tổ chức 'đi tuần' các tuyến đường địa bàn TP Thủ Đức. Thấy người có dấu hiệu vi phạm thì nhóm này hù dọa, cưỡng đoạt tài sản của người dân, sau đó bị công an bắt.

‘Hiệp sĩ’ Trần Văn Hoàng rong ruổi tặng quà cho bà con lao động nghèo

TTO - Hơn 2 tháng nay, ông Trần Văn Hoàng (ngụ quận Tân Bình) cùng những người anh em trong nhóm thiện nguyện 'Khoa Trần - Huỳnh Như Pha Lê - Hiệp sĩ Tân Bình' rong ruổi khắp nơi, đem những suất cơm, nhu yếu phẩm đến cho người lao động nghèo.

Cha ‘hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam: con tôi đã hi sinh không vô ích

TTO - Cha và mẹ của ‘hiệp sĩ đường phố’ Nguyễn Hoàng Nam (sinh 1989, ngụ Gò Vấp, quê quán Đồng Nai) đã rất xúc động khi dự lễ trao tặng bằng Tổ quốc ghi công cho sự hi sinh dũng cảm của anh.

Hai ‘hiệp sĩ’ đường phố Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi được công nhận liệt sĩ

TTO - Ông Lê Minh Tấn - giám đốc Sở Lao động - thương binh và xã hội TP.HCM - cho biết 2 hiệp sĩ Nguyễn Hoàng Nam và Nguyễn Văn Thôi đã được Thủ tướng cấp bằng Tổ quốc ghi công và công nhận liệt sĩ dịp Ngày thương binh liệt sĩ 27-7.

Hiệp sĩ đường phố - những cục pin bền bỉ

Nếu cơ quan chức năng làm tròn bổn phận của mình thì người dân sẽ không cần đến các "Hiệp sĩ đường phố" nữa...

Y án tử hình Tài 'mụn' đâm chết 2 hiệp sĩ đường phố

TTO - Sáng 5-7, TAND cấp cao tại TP.HCM đã tuyên y án tử hình đối với Nguyễn Tấn Tài (25 tuổi, ngụ quận 12, TP.HCM) về các tội giết người, cố ý gây thương tích, trộm cắp tài sản. Nạn nhân trong vụ án là 2 hiệp sĩ đường phố.

Tử hình Tài 'mụn' đâm chết 2 'hiệp sĩ' đường phố

TTO - Hội đồng xét xử TAND TP.HCM tuyên phạt mức án tử hình Nguyễn Tấn Tài và chung thân đối với Nguyễn Hoàng Châu Phú cùng về các tội: giết người, cố ý gây thương tích, trộm cắp tài sản.

Báo Tuổi Trẻ thăm hỏi, hỗ trợ các 'hiệp sĩ' và gia đình

TTO - Sáng 27-6, Ban Công tác Xã hội Báo Tuổi Trẻ đã đến nhà các "hiệp sĩ", hỏi thăm sức khỏe và trao số tiền bạn đọc hỗ trợ cho các anh và gia đình.

Mong thành phố bình yên

TTO - Những ngày tháng 5, hai “hiệp sĩ đường phố” bị trộm đâm chết ở TP.HCM làm người dân chưa dứt cơn bàng hoàng thì liền ngay đó, 2 người khác cũng bị trộm cướp tấn công suýt mất mạng. Trộm cắp, cướp khi ra đường ở TP.HCM là nỗi ám ảnh thường trực.