Tag:

Hiệp sĩ đường phố

Cầu thủ, ca sĩ đá bóng từ thiện ủng hộ 'hiệp sĩ đường phố'

Cầu thủ, ca sĩ đá bóng từ thiện ủng hộ 'hiệp sĩ đường phố'

TTO - 16h ngày 21/5, tại Trung tâm Thể thao Công An TP.HCM (phường Phú Trung, quận Tân Phú) đã diễn ra trận đấu bóng đá từ thiện, ủng hộ gia đình hiệp sĩ đường phố quận Tân Bình.

10:16

Trao tặng huy hiệu 'Tuổi trẻ dũng cảm' cho các ‘hiệp sĩ’ đường phố

TTO - Ngày 15-5, Bí thư Thành đoàn TP.HCM Phạm Hồng Sơn đã đến căn nhà của gia đình "hiệp sĩ" Nguyễn Hoàng Nam tại Trảng Bom, Đồng Nai phúng viếng và trao tặng huy hiệu Tuổi trẻ dũng cảm cho anh.

02:22

Nhớ câu 'kiến nghĩa bất vi...'

TTO - Để máu các "hiệp sĩ" không phải đổ xuống như vừa qua, người dân không phải nơm nớp sống trong môi trường đầy rẫy tội phạm nguy hiểm, thì lực lượng quan trọng nhất vẫn là cảnh sát chuyên trách.

01:39

Chòm xóm kết vòng hoa tang tiễn đưa 'hiệp sĩ' Nguyễn Văn Thôi

TTO - Người mẹ oằn khóc đòi mở nắp quan tài để được nhìn mặt con lần cuối. Khuôn mặt tái nhợt vì đau đớn và vì bệnh tim làm bà như không đủ sức để chống chọi với cái chết của con.

08:30

Hoạt động của “hiệp sĩ” Bình Dương gắn với công an

TTO - Tại Bình Dương, trưởng công an phường là đội trưởng của đội xung kích trong CLB phòng chống tội phạm, còn đại diện các "hiệp sĩ" chỉ làm đội phó. Công an các cấp có trách nhiệm phối hợp với "hiệp sĩ" khi họ phát hiện, bắt được tội phạm.

11:29

Ngày rất buồn và câu hỏi tại sao

TTO - Một ngày buồn. Buồn đến không muốn nói gì...Buồn từ khi đọc tin các em hiệp sĩ bị giết. Chao ơi. Sao mà chết, sao lại phải chết? Người thân của các em phải làm sao?

10:06

Quyền Linh, Huy Khánh… bàng hoàng thương vong hiệp sĩ đường phố

TTO - Nhiều nghệ sĩ bày tỏ đau buồn khi hay tin nhóm trộm xe SH đâm chết hai hiệp sĩ đường phố và làm ba hiệp sĩ khác bị thương.

05:10

Bạn đọc báo Tuổi Trẻ hỗ trợ gia đình các hiệp sĩ 190 triệu đồng

TTO - Cảm kích trước hành động xả thân vì việc nghĩa, tiếc thương trước sự ra đi của các hiệp sĩ đường phố trong quá trình truy bắt tội phạm - thông qua báo Tuổi Trẻ - bạn đọc khắp nơi đã gửi tiền hỗ trợ, ủng hộ các anh và gia đình.

02:55

Thực hư việc công an nói 'không phải địa bàn' khi hiệp sĩ bị đâm

TTO - Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, lãnh đạo Công an phường 2, quận 3, TP.HCM cho biết đã nghe phản ánh trên mạng xã hội về việc có công an không chịu giúp đỡ nhóm "hiệp sĩ đường phố" bắt cướp khi người dân đến trình báo.