Tag: hiến tóc

Cô học trò lớp 3 hiến tóc vì bệnh nhân ung thư

Sau nhiều năm nuôi dưỡng mái tóc của mình để có được phần tóc khỏe, đẹp, một cô học trò lớp 3 ở Phú Yên đã quyết định cắt mái tóc dài, trao đi một 'góc con người' để hiến tặng cho những bệnh nhân ung thư.

Người trẻ truyền năng lượng tích cực 2023: Trao mái tóc, đổi nụ cười

Trao mái tóc, đổi nụ cười là điều mà 'Ngày hội hiến tóc: Trạm tóc ước mơ' đã thực hiện để mang đến cho các bệnh nhi ung thư niềm vui, nụ cười với tóc mới.

'Đánh bại' ung thư, nuôi tóc để tặng lại cho bệnh nhân ung thư

Sau khi chiến thắng được căn bệnh ung thư, chị Trần Thị Hồng Diễm (43 tuổi, Long An) nuôi dưỡng mái tóc để hiến tóc cho bệnh nhân ung thư.

Những mái tóc bỗng ngắn ngang vai, nhưng ai cũng vui vì sẽ mang lại nụ cười cho bệnh nhi ung thư tại Trạm tóc ước mơ.

Tặng tóc cho bệnh nhân ung thư

TTO - "Cái răng, cái tóc là góc con người". Với phụ nữ, mái tóc chính là vẻ đẹp, mang lại sự tự tin. Thế nhưng với bệnh nhân ung thư vú phải điều trị bằng hóa chất, họ phải đau đớn từ bỏ đi mái tóc dài dù chẳng hề mong muốn.

Mái tóc của tôi đang trên hành trình được 'sống lần thứ 2'

TTO - Giây phút cắt đi mái tóc vàng óng ả tự nhiên, tôi nhớ đến nụ cười của 'chiến binh' dũng cảm Thương Sobey. Hơn 5 tháng hồi hộp chờ đợi, hôm nay mái tóc của tôi đang trên hành trình mới.

Được tặng tóc thật, nhiều bệnh nhân ung thư mừng rơn khi đi ra đường

TTO - Đã không còn mái tóc dài vốn có sau nhiều lần điều trị hóa chất, bà Vũ Thị Thanh ngậm ngùi nói: “Mỗi lần đi ra đường, mọi người nhìn tôi như “sinh vật lạ”, đi đâu cũng phải đội mũ trùm kín dù trời nóng nực đến đâu”.

Hôm nay, chúng tôi đi hiến tóc!

Cắt phăng mái tóc dài ngang eo đã nuôi dưỡng được nhiều năm, hai cô gái làm việc tại TP.HCM đã gửi tặng 'thành quả' này đến các bệnh nhân ung thư.