Tag: Hi vọng

Dịch COVID-19 chiều 10-4: New York nhiều người mắc hơn các nước, Anh gần 1.000 người chết 1 ngày

TTO - New York có đến 162.000 người mắc COVID-19, chiếm gần 1/3 trong tổng số 466.299 ca nhiễm trên toàn nước Mỹ, nhiều hơn cả những quốc gia xếp sau nước Mỹ là Tây Ban Nha và Ý. Anh tăng thêm 980 ca tử vong so với ngày trước đó.

'Bức ảnh 3 tỉ đồng': Khoảnh khắc của cảm xúc hay dàn dựng?

TTO - Vài ngày sau khi bức ảnh Hi vọng của mẹ của anh Edwin Ong Wee Kee đoạt giải thưởng lớn của Giải thưởng nhiếp ảnh quốc tế Hamdan (HIPA) trị giá gần 2,8 tỉ đồng, dư luận đã dấy lên những tranh luận.

​Quan chức Mỹ không hi vọng về chuyến thăm của ông Tập

TTO - Sáng 25-9 (giờ VN), Tổng thống Mỹ Barack Obama tiếp đón Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình trong bữa tiệc tối ở Nhà Trắng.

Bệnh viện ung bướu tràn ngập yêu thương ngày khai giảng

TTO - Từ sáng sớm 5-9, các bệnh nhi bệnh viện Ung bướu rộn ràng cởi bỏ bộ trang phục hàng ngày khoác lên mình tấm áo trắng tinh tươm. Ngày khai giảng của các em thật đơn giản.

​Cảm phục những nghệ sĩ không sợ phê bình!

TTCT - Nghệ sĩ đường phố Shepard Fairey nhận hợp đồng vẽ bức tranh tường hợp pháp lớn nhất ở Detroit (bang Michigan, Mỹ) và “nhân thể” để lại vài bút tích graffiti trên tường nhà. Sau khi cảnh sát phát hiện và xác định mức thiệt hại, Fairey ra đầu thú hôm 14-7 và bị tạm giam ở Los Angeles. Mức phạt cao nhất có thể lên đến 5 năm tù và 10.000 USD.

Chelsea cạn hi vọng vô địch

TT - Chelsea đã bị Norwich cầm hòa 0-0 ngay tại Stamford Bridge ở vòng 37 Giải ngoại hạng Anh (Premier League).

Thông điệp của hi vọng

TT - Marc Kopp mong rằng kỳ tích mà mình đạt được sẽ là một thông điệp hi vọng gửi đến những người tàn tật như ông để động viên họ vượt qua những thách thức trong cuộc sống.

Hi vọng mới cho bệnh nhân ung thư máu

TT - Sau ca ghép tế bào gốc tạo máu thành công từ người cho chỉ hợp một nửa gen với người nhận, dự kiến hôm nay (29-5), Bệnh viện Truyền máu - huyết học TP.HCM ghép ca thứ hai.

"Hãy cho họ một mục tiêu"

TT - Chiến tranh thường để lại những hậu quả bị lãng quên và những người tham chiến cũng bị quên lãng. Nhưng Bryan Hoddle, một huấn luyện viên thể thao người Mỹ, trong gần một thập niên qua đã giúp hơn 1.000 cựu binh vượt qua những mất mát thân thể và giúp họ tìm lại giấc mơ tưởng như đã mất.

Hi vọng mới cho điều trị HIV

TT - Có thể chữa trị HIV hoàn toàn cho trẻ sơ sinh nếu áp dụng điều trị nhanh và đầy đủ cho bé ngay từ khi mới sinh? Tia hi vọng mới cho giới khoa học và bệnh nhân HIV đang le lói...