Thứ 5, ngày 20 tháng 1 năm 2022

Hết giật mình rồi

08/12/2021 10:50 GMT+7

TTO - 'Trước nữa khi mới dịch, người ta còn công bố giữa khuya, làm tui ôm thêm cục lo trước khi đi ngủ. Nay vậy đỡ rồi'.

- Ông nghe chưa, Bộ Y tế Singapore đã dừng phát thông cáo báo chí cập nhật số ca Cô Vít hằng ngày. Họ cho rằng việc cập nhật như vậy bây giờ không còn ý nghĩa nữa.

- Đúng rồi, ai muốn tìm hiểu thì vào trang của bộ mà xem. Chứ phát cho báo chí đăng hồi hộp quá ông à.

- Ừ, bây giờ tình hình đã khác thì phải có cách làm khác, nhất là khi giờ ta đã hiểu Cô Vít quá rồi. Nó đã trở thành bệnh như cúm, số ca nhiễm không còn quan trọng nữa, quan trọng là số ca tử vong và cứu ca nặng. Đó là chưa kể số ca nặng, nhẹ hay không triệu chứng gộp hết vào nhau thành con số có thể làm ông giật mình.

- Đến bây giờ cứ cuối ngày tui nhìn con số đó mà vẫn còn hồi hộp. Trước đây còn công bố 3 lần mỗi ngày, sáng trưa chiều là tui giật mình theo bản tin. Trước nữa khi mới dịch, người ta còn công bố giữa khuya, làm tui ôm thêm cục lo trước khi đi ngủ. Nay vậy đỡ rồi.

- Chưa đỡ đâu.

- Sao chưa?

- Mới ở Sing mà, ông đợi tiếp đi!

- À há, haiz...

Singapore dừng thông báo số ca COVID-19 hằng ngày từ hôm nay 7-12 Singapore dừng thông báo số ca COVID-19 hằng ngày từ hôm nay 7-12

TTO - Một số chuyên gia ủng hộ động thái của Bộ Y tế Singapore, sau khi bộ này quyết định dừng phát thông cáo báo chí cập nhật tình hình COVID-19 hằng ngày từ ngày 7-12 vì cho rằng việc cập nhật như vậy không có ý nghĩa nữa.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận