19/06/2021 14:18 GMT+7

Heo rừng 'đi' tàu điện ngầm ở Hong Kong

ANH THƯ
ANH THƯ

TTO - Một con heo rừng con vô tình lọt vào ga tàu điện ngầm ở Hong Kong, khiến hành khách được trận cười no khi chứng kiến màn rượt đuổi giữa nhân viên nhà ga và con heo này trên 2 chuyến tàu khác nhau trong ngày 18-6.

Heo rừng đi tàu điện ngầm ở Hong Kong - Ảnh 1.

Các quan chức Hong Kong cho biết con heo rừng đã lên một chuyến tàu điện ngầm tại ga Quarry Bay, Hong Kong - Ảnh: HONG KONG WILD BOAR CONCERN/FACEBOOK

Theo Hãng tin AFP, heo con đã vô tình lọt qua hàng rào soát vé của ga tàu điện Quarry Bay ở Hong Kong vào trưa 18-6. Bằng cách nào đó, nó đã chui lên một chuyến tàu từ nhà ga này.

Video ghi lại cho thấy con vật chạy dọc toa tàu chở nhiều hành khách trong khi một nhân viên tàu điện cố gắng cầm tấm bạt màu xanh dương đuổi theo bắt nó.

Sau đó, heo con "xuống tàu" ở một nhà ga và rồi lại "đáp" một chuyến tàu khác đang hướng về cảng Victoria.

Cuối cùng, chuyến tàu nói trên buộc phải chuyển hướng tới một nhà ga đã có nhân viên của cơ quan chịu trách nhiệm về nông nghiệp, ngư nghiệp và bảo tồn của Hong Kong chờ sẵn.

Ở đó, con heo rừng bị bắt và sau đó được trả về tự nhiên.

Nổi tiếng với những tòa nhà chọc trời, Hong Kong cũng được biết đến với những khu bảo tồn tự nhiên và công viên lớn, vốn là nơi ở của lũ heo rừng. Heo rừng ở Hong Kong vẫn thường "đi lạc" vào các khu dân cư để tìm thức ăn.

Người dân Hong Kong vẫn thường ghi lại được cảnh những con heo rừng đi giữa các con phố, tới những bãi biển đông người, thậm chí rơi xuyên qua trần một cửa hàng bán quần áo trẻ em.

Hành khách ghi lại cảnh con heo rừng chạy dọc toa tàu điện ngầm sau khi lên tàu ở ga Quarry Bay, Hong Kong ngày 18-6-2021 - Nguồn: YOUTUBE

Đang khỏa thân tắm nắng thì bị heo rừng trộm laptop Đang khỏa thân tắm nắng thì bị heo rừng trộm laptop

TTO - Mội người đàn ông khỏa thân tắm nắng đã hớt hải đuổi theo bắt cho bằng được con heo rừng đã lấy trộm laptop của ông.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận