11/05/2020 18:17 GMT+7

Hệ thống phòng chờ VIP sân bay mở cửa trở lại

CÔNG TRUNG
CÔNG TRUNG

TTO - Sau thời gian tạm ngưng chống dịch, ngày 11-5, Vietnam Airlines (VNA) chính thức mở cửa trở lại các phòng khách Bông Sen tại sân bay Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất và các phòng khách thương gia tại các sân bay trong nước.

Hệ thống phòng chờ VIP sân bay mở cửa trở lại - Ảnh 1.

Hệ thống phòng chờ VIP ở tất cả sân bay ở Việt Nam mở cửa trở lại - Ảnh: CÔNG TRUNG

Đại diện Vietnam Airlines cho biết tất cả hành khách hạng thương gia, hội viên Bông Sen Vàng (hạng bạch kim, vàng) và các hành khách khác có tiêu chuẩn vào phòng khách Bông Sen đã có thể sử dụng chuỗi dịch vụ trong thời gian chờ đợi giờ khởi hành.

Để phòng ngừa dịch bệnh và đảm bảo an toàn sức khỏe cho hành khách, quy trình phục vụ tại phòng khách Bông Sen được triển khai nghiêm ngặt hơn.

Tất cả hành khách được đo thân nhiệt trước khi vào phòng chờ. Nhiều khu vực như cửa ra vào, bàn lễ tân, nhà tắm, nhà vệ sinh... được bố trí dung dịch sát khuẩn tay để hành khách có thể thuận tiện sử dụng. 

Hằng ngày, VNA cam kết phun khử khuẩn toàn bộ phòng chờ bằng hóa chất được chấp nhận sử dụng trên máy bay và khử trùng nhà vệ sinh bằng đèn có tia UV.

Tại khu vực quầy buffet, hãng bố trí dán các sticker dưới sàn để hướng dẫn hành khách xếp hàng theo khoảng cách khi lấy đồ ăn... 

Trước đó, Bamboo Airways đã mở cửa trở lại phòng Thương gia First Lounge vào dịp 30-4. 

Các dịch vụ bán lẻ, ẩm thực, phòng chờ hạng thương gia tại khu cách ly ga đi quốc nội và kinh doanh miễn thuế, phòng chờ thương gia quốc tế của Công ty CP Dịch vụ hàng không sân bay Tân Sơn Nhất (SASCO) đã mở cửa hoạt động trở lại. 

Sân bay Tân Sơn Nhất có thêm phòng chờ hiện đại Sân bay Tân Sơn Nhất có thêm phòng chờ hiện đại

Sân bay Tân Sơn Nhất vừa chính thức có thêm một phòng chờ hạng thương gia tại ga quốc tế phục vụ khách của 15 hãng hàng không từ ngày 22-11

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên