Tag: hệ thống loa

Bé sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ ngoài trời, da bị cháy nắng

Khi được phát hiện, bé sơ sinh còn nguyên dây rốn, không mảnh vải quấn thân, hai má bị cháy nắng.

Một video trên Reddit đã thu hút sự chú ý khi quay lại cảnh hai thanh niên bật loa siêu trầm trong xe ô tô quá to đến mức túi khí cũng không chịu nổi.

Chặn đón được một phụ nữ chở bé lớp 1 đi sau giờ tan học

TTO - Theo thông tin ban đầu, khoảng 10h ngày 6-9, người cha đến trường để đón con gái tan học nhưng đợi mãi không thấy con đâu. Đi tìm, dò hỏi thì tá hỏa hay tin cháu đã bị một người phụ nữ đón, chở đi bằng xe đạp mini màu xanh.

Dân ta cần nghe loa phường và xem thi hoa hậu đến thế sao?

TTO - Viết tiếp hai câu chuyện đang được dư luận quan tâm là Hà Nội lên kế hoạch phủ sóng loa phường và 22 cuộc thi hoa hậu, tiến sĩ Nguyễn Hoàng Chương cho rằng hai thứ đó không giúp ích được gì cho người dân trong tình hình hiện nay.

Giáp Tết, xử nặng nhà hàng, quán nhậu mở loa lớn gây ồn ào

TTO - Thời gian gần đây, nhiều nhà hàng, quán nhậu rộ lên trào lưu đầu tư mạnh hệ thống âm thanh, ánh sáng, thuê DJ chơi nhạc ồn ào để hút khách, gây ảnh hưởng đến đời sống cư dân xung quanh.

Loa phát thanh ở Huế lại bị nhiễu sóng tiếng Trung Quốc

TTO - Hệ thống loa phát thanh ở xã Phú Mậu (huyện Phú Vang, Thừa Thiên Huế) đã bắt sóng và phát tiếng Trung Quốc khiến người dân vô cùng ngạc nhiên. Trước đó tại địa phương này cũng đã nhiều lần gặp trường hợp tương tự.