Xe
10/05/2022 08:43 GMT+7

'Hay về quê thì mua xe 7 chỗ hay 5 chỗ?'

Độc giả MINH TÙNG
Độc giả MINH TÙNG

"Tôi nên chọn thoải mái hay vừa đủ dùng nếu xe vừa dùng để đi lại trong thành phố vừa dùng để về quê?", một độc giả gửi câu hỏi.

Hay về quê thì mua xe 7 chỗ hay 5 chỗ? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa

Từ nhà tôi về quê khoảng 200 cây số. Gia đình tôi có 4 người nên tính mua xe 5 chỗ, dự kiến đủ dùng, đi trong thành phố cũng phù hợp. Nhưng xe 7 chỗ thì không gian thoải mái hơn, để đồ không phải tính nhiều khi đi xa, bù lại thì đi trong thành phố và kiếm chỗ để xe cũng sẽ "mệt" hơn. 

Dự chi không thể quá 800 triệu. Vậy tôi nên mua xe 5 chỗ hay 7 chỗ? Hiện tại tạm thời danh sách xem xét của tôi đang có Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz, Honda City.

* Mời bạn đọc chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài. Độc giả có thắc mắc cần tư vấn, vui lòng gửi email về hòm thư: tto@tuoitre.com.vn. 

Nhân viên văn phòng 24 tuổi nên mua Hyundai Accent hay Toyota Vios? Nhân viên văn phòng 24 tuổi nên mua Hyundai Accent hay Toyota Vios?

"Mẫu xe Hàn Quốc Hyundai Accent kiểu dáng bắt mắt, nhiều trang bị hiện đại, trong khi Toyota Vios được đánh giá bền bỉ, khiến tôi rất băn khoăn khi lựa chọn hai dòng xe này", một độc giả hỏi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên