Thứ 4, ngày 25 tháng 5 năm 2022

Nhân viên văn phòng 24 tuổi nên mua Hyundai Accent hay Toyota Vios?

09/05/2022 13:21 GMT+7

"Mẫu xe Hàn Quốc Hyundai Accent kiểu dáng bắt mắt, nhiều trang bị hiện đại, trong khi Toyota Vios được đánh giá bền bỉ, khiến tôi rất băn khoăn khi lựa chọn hai dòng xe này", một độc giả hỏi.

Nhân viên văn phòng 24 tuổi nên mua Hyundai Accent hay Toyota Vios? - Ảnh 1.

Hyundai Accent tại đại lý ở Hà Nội - Ảnh: THẾ QUYÊN

Tôi tiết kiệm được khoảng 450 triệu đồng sau hơn 3 năm đi làm và dự tính mượn thêm gia đình để mua ôtô cho thuận tiện di chuyển. Sau khi tham khảo nhiều dòng xe, Hyundai Accent và Toyota Vios là những ứng cử viên cuối cùng trong tầm ngắm của tôi.

Hyundai Accent có thiết kế trẻ trung, kiểu dáng cá tính và đẹp (theo quan điểm riêng). Đồng thời, dòng xe này có nhiều tiện ích hỗ trợ người lái và được đánh giá tích cực ở khả năng cách âm khoang cabin.

Trong khi đó, tham khảo nhiều nơi, Toyota Vios được đánh giá cao về sự bền bỉ, thương hiệu và cũng đã nâng cấp khá nhiều. Đó cũng là quan điểm của bố mẹ tôi. Ngoài ra, nhiều người cho rằng xe sẽ giữ giá khi bán lại, dù yếu tố này với tôi không quá quan trọng vì còn lâu nữa mới đổi xe.

Tôi tham khảo nhiều tài liệu thấy xe Hàn ngày càng được ưa chuộng ở Việt Nam, doanh số tốt. Vậy theo mọi người đã từng sử dụng qua hai dòng xe trên, tôi nên mua Toyota Vios hay Hyundai Accent. Tôi xin cảm ơn.

* Mời bạn đọc chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài.

Dân buôn găm Toyota Raize bán gần 600 triệu đồng ngang Kia Seltos, vẫn Dân buôn găm Toyota Raize bán gần 600 triệu đồng ngang Kia Seltos, vẫn 'cháy hàng'

Trong khi nhiều người đặt mua Toyota Raize từ đầu năm phải chờ tới 2023 mới có xe, lại có người bỏ cọc dẫn đến tình trạng dư xe. Doanh nghiệp bán xe ngoài tranh thủ gom bán kiếm lời.

Độc giả ANH ĐỨC
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận