Xe
05/05/2022 08:08 GMT+7

Cùng giá, nên mua Hyundai Tucson 2.0 xăng hay Toyota Corolla Cross 1.8 hybrid?

Độc giả MINH KHANG
Độc giả MINH KHANG

"Cùng tầm giá, tôi đang phân vân giữa Hyundai Tucson 2.0 xăng đặc biệt và Toyota Corolla Cross 1.8 HV. Nhờ mọi người đã sử dụng qua hai dòng xe này chia sẻ kinh nghiệm giúp", một độc giả hỏi.

Cùng giá, nên mua Hyundai Tucson 2.0 xăng hay Toyota Corolla Cross 1.8 hybrid? - Ảnh 1.

Hyundai Tucson tại Ninh Bình - Ảnh: TC

Hyundai Tucson là dòng xe có kiểu dáng thời trang, hiện đại và bắt mắt hơn so với Toyota Corolla Cross. Bên cạnh đó, xe Hàn Quốc còn có nhiều trang bị thời thượng hơn so với mẫu xe Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi không rõ những tính năng đó có hữu ích không, khi mua về cũng không sử dụng hết tính năng.

Toyota Corolla Cross vẫn được đánh giá cao về thương hiệu. Phiên bản 1.8 HV sử dụng động cơ hybrid được đánh giá có nhiều ưu điểm về khả năng vận hành. Tuy nhiên, dòng xe này sử dụng công nghệ mới, tôi không rõ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa của hệ thống hybrid có đắt không.

Hiện tại, phiên bản Tucson 2.0 xăng đặc biệt và Corolla Cross có giá tương đương nhau khiến tôi rất phân vân. Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi nên chọn Corolla Cross vì thương hiệu hay Tucson vì kiểu dáng và công nghệ. Xin cảm ơn.

* Mời bạn đọc chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài.

'Gia đình 3 người nên mua Honda City hay Toyota Vios?'

"Gia đình tôi có 3 người, hằng ngày đi khoảng 30km nên chúng tôi muốn mua ôtô, nhất là khi mùa nắng nóng, mưa nhiều tại miền Bắc sắp đến. Tôi nên mua Honda City hay Toyota Vios trong tầm giá 650 triệu đồng?", một độc giả hỏi.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên