Tag: SUV

Chi tiết Toyota Land Cruiser 2023 tại Việt Nam: Ít thay đổi, 'tiền lạc' giảm tại đại lý

SUV Nhật Bản được trang bị bộ la-zăng 20 inch thay vì 18 inch như trước, bổ sung màn hình HUD. Tại đại lý tư nhân, Land Cruiser 2023 được chào bán khoảng 5,5 tỉ đồng, giảm khoảng 400 triệu so với trước đây.

Subaru Forester 2023 mở bán tại đại lý, bản cũ hạ giá gần 300 triệu đồng

Ra mắt người dùng Việt Nam từ tháng 10 năm ngoái, Subaru Forester 2023 hiện có mặt tại đại lý với nhiều nâng cấp và tặng kèm nhiều khuyến mãi.

Ford Everest Wildtrak nhận đặt cọc, dự kiến ra mắt nửa đầu năm nay

Tư vấn bán hàng một số đại lý Ford cho biết phiên bản Everest Wildtrak dự kiến ra mắt người dùng Việt trong nửa đầu năm nay và đã nhận đặt trước giữ chỗ.

Kia Sonet giảm giá, tăng sức ép lên Toyota Raize

Tại nhiều đại lý, Kia Sonet ưu đãi tiền mặt khoảng 20-40 triệu đồng tùy phiên bản, trong khi Toyota Raize hầu như ít khuyến mãi kể từ khi bán ra thị trường.

Honda CR-V 2023 lộ nhiều chi tiết tại Việt Nam, thế hệ cũ giảm giá đẩy hàng tồn

Tư vấn bán hàng cho biết CR-V 2023 có thể bán từ quý 3, trong khi nhiều chi tiết của dòng xe này đã được đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam.

Lexus RX 2023 đăng ký kiểu dáng công nghiệp tại Việt Nam, ra mắt ngay quý 1

Thời điểm ra mắt của Lexus RX 2023 dường như rất gần, nhất là khi kiểu dáng công nghiệp của xe đã được đăng ký tại Việt Nam.

BMW X5 mới lộ diện: Ngoại thất nâng cấp nhẹ, nội thất nhiều điểm mới

BMW X5 sẽ được nâng cấp trong quý 1 này và những hình ảnh đầu tiên về xe đã xuất hiện.

Audi Q8 2025 lộ diện: Tinh chỉnh lại lưới tản nhiệt 'khổng lồ'

Phiên bản nâng cấp giữa vòng đời của Audi Q8 có những thay đổi nhẹ ở ngoại thất, như lưới tản nhiệt kích thước lớn, hầm hố và thể thao hơn so với đời trước.

Ford Explorer Timberline ra mắt: Thiết kế cá tính cho thanh niên, nội thất hơn bản thường một bậc

Phiên bản mang thiên hướng off-road của Ford Explorer là Timberline vừa lộ diện tại Trung Quốc, với khá nhiều thay đổi so với nguyên bản Mỹ.

Chi tiết Land Rover Defender 130 cho gia đình, giá từ 5,989 tỉ đồng

Land Rover Defender 130 có 8 chỗ, trang bị động cơ 3.0 I6, là phiên bản lớn nhất của dòng xe này, được phân phối với 5 phiên bản.