Tag: mua xe gì

Thống kê bán hàng Mitsubishi Xforce: Tỉ lệ khách nữ mua gần bằng nam giới

Có tới 40% người đặt mua Mitsubishi Xforce là nữ. Điều đó cho thấy đây cũng sẽ là nhóm khách hàng quan trọng khi Xforce đến Việt Nam.

Gây bão mạng với bài văn lên kế hoạch mua xe Bentley năm 18 tuổi

Bài văn của một học sinh 11 tuổi ở Trung Quốc với nỗi trăn trở làm thế nào để kiếm đủ tiền mua một chiếc Bentley trị giá 3 triệu tệ (hơn 10 tỉ đồng) khiến cư dân mạng phát sốt.

'Odo bao nhiêu được coi là xe mới?'

"Xe cũ đi được hàng nghìn, hàng chục, thậm chí hàng trăm nghìn km thì ai cũng rõ rồi. Nhưng không bao giờ có xe mới odo là 0. Vậy odo bao nhiêu thì vẫn được coi là xe mới?", một độc giả hỏi.

Nhiều người hỏi 'Có nên mua ô tô', chuyên gia tài chính tiết lộ cách tính khỏi nhức đầu

Một chuyên gia tài chính nổi tiếng của Mỹ chia sẻ cách tính cho người bình thường muốn mua ô tô: Không bỏ tiền cho những thứ mất giá mà vượt quá nửa thu nhập.

'Đi ô tô quá bất tiện ở thành phố, tôi lại phải dùng xe máy'

"Tôi đã từng nghĩ có xe ô tô trong nhà sẽ rất tiện lợi. Nhưng cuối cùng 'việc' mà chiếc xe 'làm' nhiều nhất là nằm nguyên một chỗ".

Tôi chỉ mua xe cũ: Đỡ đau ví, khi mất đỡ đau tim

"Nhiều người sợ mua xe cũ, riêng tôi thì không", một độc giả chia sẻ.

'Chọn nội thất ô tô sáng màu, sướng trước khổ sau'

"Tôi chọn nội thất ô tô sáng màu bởi cảm giác trông sang chảnh, nhưng giờ nhìn lại thấy khá hối hận", một độc giả chia sẻ.

'Mitsubishi Xforce muốn thành Xpander? Phải xem giá đã'

"Đọc thấy hãng đặt kỳ vọng khá lớn vào chiếc xe mới ra mắt Mitsubishi Xforce. Xe về cơ bản thì ổn, nên giá sẽ là yếu tố quyết định", một độc giả chia sẻ.

Triệu phú trải nghiệm đắng khi mua Porsche thời trẻ: Ra ngoài hào nhoáng, tạm bợ qua ngày

Một nhà đầu tư Shark Tank nổi tiếng của Mỹ tiết lộ bà từng mua một chiếc Porsche thời còn trẻ, và đã phải trả giá bằng việc ăn tạm bợ suốt 3 năm.

'Có nên mua xe vào mùa mưa?'

"Tôi đang tính mua xe ô tô, nhưng mưa bão có phần khiến tôi quan ngại", một độc giả chia sẻ.