Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag: #

Mua xe

Mazda tăng giá bán trong cơn bão giảm giá xe hơi

Mazda tăng giá bán trong cơn bão giảm giá xe hơi

TTO - Thời điểm chạy nước rút dịp cuối năm, các hãng xe hơi tham gia 'cuộc chiến' giảm giá xe lên đến 200-300 triệu đồng/chiếc để kích cầu mua xe. Thế nhưng, nhiều khách bất ngờ khi Thaco Trường Hải tăng giá xe Mazda.

Hay là 'bất chấp hết để mua xe đi em'

TTO - Thống kê người Việt chi tiền mua hơn 22.000 xe hơi trong thời điểm tháng bảy âm lịch gây bất ngờ bởi dân buôn bán thường sợ hãi tình trạng ế ẩm, người mua cũng hay né tháng 'cô hồn'. Giảm giá, khuyến mãi mạnh chính là nguyên nhân!

Những mẫu xe quái nhất mà bạn có thể mua

TTO - Người đam mê xe hơi có hàng tỉ ý tưởng quái chiêu. Và thực tế nhiều mẫu xe "không giống ai" cũng có thể được mua lại hẳn hoi.

Bạn có thể mua xe hơi bằng ứng dụng trên điện thoại

TTO - Một công ty khởi nghiệp tại Irvine, California (Mỹ) vừa ra mắt ứng dụng AutoGravity trên điện thoại thông minh, cho phép khách hàng vay vốn mua xe chỉ trong vài phút.

Thị trường xe hơi quý 2 nhộn nhịp trước tin thuế nhập khẩu lùi về 0%

Quý 2-2017, thị trường mua bán ôtô ghi nhận nhiều biến động về số lượng và giá bán. Theo khảo sát 22.000 tin đăng trên thị trường mua bán trực tuyến Chợ Tốt, trong quý này tổng lượt rao bán ôtô tăng hơn 40% (5.000 chiếc) so với cùng kỳ năm 2016.

5 lưu ý cần biết trước khi bạn đi mua xe hơi

TTO - 5 lưu ý nhỏ giúp bạn có sự chuẩn bị thật tốt trước khi bước vào một salon ôtô và chọn mua một chiếc xe hơi ưng ý mà không bị 'tác động mạnh' bởi nhân viên tiếp thị, bán hàng.

5 điều phụ huynh có con nhỏ lưu ý khi mua ôtô

TTO - Nếu nhà có trẻ nhỏ và đủ điều kiện kinh tế, bạn sẽ nghĩ đến việc mua một chiếc xe hơi để tiện di chuyển. Vậy bạn nên cân nhắc đến những yếu tố nào trước khi mua?

8 điều cần cân nhắc khi mua xe hơi

TTO - Bạn đang dự định mua xe hơi? Hãy tự hỏi mình những câu hỏi sau để có được lựa chọn tốt nhất như bạn muốn gì, cần gì, có bao nhiêu tiền, có cần vay ngân hàng hay không...

Trả tiền mua xe hơi, xe mua không được, mòn mỏi đi đòi

TT - “Tôi ký hợp đồng, trả tiền mua xe của Công ty Saigon Ford. Tiền mua xe của tôi bị nhân viên công ty này chiếm đoạt. Từ đó tới nay tôi mỏi mòn chạy hết cơ quan này tới cơ quan khác để đòi tiền”.