Tag: hầu tòa

Đám đông ủng hộ chúc mừng sinh nhật ông Trump sau phiên tòa

Hàng trăm người ủng hộ ông Trump đã tụ tập chào đón thần tượng của họ tại câu lạc bộ golf của ông ở New Jersey ngày 13-6, ngay sau khi ông hầu tòa liên bang ở Miami, Florida.

Chủ tịch Louis Holdings và hai lãnh đạo Công ty chứng khoán Trí Việt sắp hầu tòa

Ông Đỗ Thành Nhân và Phạm Thanh Tùng cùng sáu bị can khác sắp hầu tòa với cáo buộc thao túng thị trường chứng khoán, mua hơn 20 triệu cổ phiếu mã BII và TGG với giá bèo rồi thổi giá hàng chục lần, thu lời bất chính hơn 154 tỉ.

Cựu thứ trưởng Cao Minh Quang hầu tòa vụ công ty dược biển thủ 3,8 triệu USD

TTO - Cựu thứ trưởng Cao Minh Quang cùng nhiều cựu lãnh đạo cấp vụ Bộ Y tế bị tòa án đưa ra xét xử trong vụ Công ty dược phẩm Cửu Long biển thủ hơn 3,8 triệu USD.

Cựu thứ trưởng Cao Minh Quang sắp hầu tòa vụ thất thoát 3,8 triệu USD

TTO - Vụ án ông Cao Minh Quang thiếu trách nhiệm, để Công ty dược phẩm Cửu Long biển thủ hơn 3,8 triệu USD tiền giảm giá mua nguyên liệu, sẽ được tòa án đưa ra xét xử trong 5 ngày.

Xét xử 2 cựu cán bộ C03 vụ nhận 3,7 triệu USD 'chạy án' cho giám đốc Bệnh viện Thủ Đức

TTO - Hai cựu cán bộ công an thuộc C03 Bộ Công an hầu tòa với cáo buộc mặc dù không có nhiệm vụ kiểm tra, điều tra vụ án tại Bệnh viện Thủ Đức nhưng đã nhận hàng triệu USD để hứa 'chạy án' cho giám đốc bệnh viện.

Blatter và Platini hầu tòa, đối diện mức án 5 năm tù

TTO - Phiên tòa xét xử 2 cựu quan chức lớn của bóng đá Sepp Blatter và Michel Platini diễn ra ngày 8-6, liên quan đến những khoản tiền trao đổi được cho là bất hợp pháp giữa 2 người này.

Cựu chủ tịch Tổng công ty VEAM cùng 16 đồng phạm hầu tòa

TTO - Hai cựu tổng giám đốc Tổng công ty Máy động lực và máy nông nghiệp Việt Nam cùng các thuộc cấp hầu tòa với cáo buộc gây thiệt hại gần 250 tỉ đồng vì cho vay tiền trái quy định, chi tiền vào các dự án không hiệu quả.

'Siêu lừa' chiếm đoạt 430 tỉ đồng của 3 ngân hàng hầu tòa

TTO - "Siêu lừa" Nguyễn Thị Hà Thành và đồng phạm đã cấu kết với nhiều cán bộ ngân hàng giả mạo chữ ký hồ sơ của người gửi tiền để thực hiện 26 vụ lừa đảo, chiếm đoạt hơn 430 tỉ đồng của 3 ngân hàng.

Cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường sắp hầu tòa với 6 luật sư bào chữa

TTO - Cựu thứ trưởng Bộ Y tế Trương Quốc Cường sẽ hầu tòa với cáo buộc thực hiện không đúng, không đầy đủ trách nhiệm được giao, để 6/7 loại thuốc giả nhãn mác Health 2000 được nhập khẩu và tiêu thụ tại Việt Nam.

Nguyên giám đốc Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Phan Thiết cùng thuộc cấp hầu tòa

TTO - Sáng 15-2, TAND TP Phan Thiết, Bình Thuận mở phiên xét xử sơ thẩm 10 bị cáo nguyên là những lãnh đạo, chuyên viên tại Chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai và Chi cục Thuế TP Phan Thiết liên quan đến các sai phạm tại đây.