Hasaki “phủ xanh” thành phố bằng chi nhánh thứ 4

06/11/2018 13:00 GMT+7

Ngày 4-11 vừa qua, tại quận 9, TP.HCM, thương hiệu phân Hasaki clinic & Spa đã tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4. Đây là một phần trong kế hoạch nhằm “phủ xanh” mọi quận huyện của Hasaki.

Hasaki “phủ xanh” thành phố bằng chi nhánh thứ 4 - Ảnh 1.

Buổi khai trương được diễn ra tại chi nhánh mới của Hasaki Beauty & Spa ở địa điểm 94 Lê Văn Việt, phường Hiệp Phú, quận 9, bắt đầu từ 8h sáng. Tuy nhiên, trước đó, hàng trăm bạn trẻ đã có mặt xếp hàng từ tối hôm trước để nhận được nhiều ưu đã hấp dẫn: Có 896 phần quà dành cho những khách hàng có mặt đầu tiên, có một số phần quà lên đến gần ba triệu đồng và hàng ngàn phần quà khác với tổng giá trị các phần quà lên đến hàng tỉ đồng.

Cạnh đó, ở dịch vụ, spa, Hasaki cũng "mạnh tay" tặng 100% đối với khách mua hàng dịch vụ từ 5 triệu đến 10 triệu đồng và tặng 50% đối với hóa đơn dưới 5 triệu.

Hasaki “phủ xanh” thành phố bằng chi nhánh thứ 4 - Ảnh 2.

Ông Lê Anh Vũ Giám đốc điều hành Hasaki Beauty & Spa chia sẻ: "Ngoài việc đã hoàn thiện hệ thống online thì hiện tại Hasaki có định hướng sẽ "phủ xanh" tại các quận trên toàn TP nhằm giúp cho khách hàng dễ dàng tìm kiếm và mua hàng hóa chính hãng với mức giá tốt nhất. Về lĩnh vực spa, Hasaki đang tập trung trở thành spa chất lượng và có giá tốt đối với khách hàng, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và máy móc tối tân, hiện đại nhất hiện nay".

Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 2 năm, Hasaki Beauty & Spa đã nhanh chóng trở thành chuỗi cửa hàng phân phối mỹ phẩm chính hãng và dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng hàng đầu trong giới trẻ.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận