Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Thông tin dịch vụ

Hành trình 'Chubb Life - Vì thế hệ tương lai' trong mùa tựu trường 2021

29/09/2021 18:00 GMT+7

Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã liên tục thực hiện các hoạt động thiết thực, góp phần chắp cánh tương lai, tiếp thêm động lực vượt khó cho trẻ em ở khắp mọi miền Tổ quốc.

Hành trình Chubb Life - Vì thế hệ tương lai trong mùa tựu trường 2021 - Ảnh 1.

Các hoạt động được thực hiện với niềm tin rằng hỗ trợ cho giáo dục là cách đóng góp bền vững nhất, trong suốt 16 năm hoạt động

Viết tiếp hành trình "Chubb Life - Vì thế hệ tương lai", Chubb Life Việt Nam tiếp tục trao tặng 16.000 chiếc cặp mới cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Theo đó, Chubb Life Việt Nam trao cặp tại 97 trường học trên 15 tỉnh thành ở khắp 3 miền tổ quốc.

Bên cạnh đó, trường tiểu học Phú Thanh thuộc xã Phú Thanh, huyện Quan Hóa, tỉnh Thanh Hóa – ngôi trường học thứ 9 do Chubb Life Việt Nam cùng Quỹ thiện nguyện Chubb Charitable Foundation - International phối hợp tài trợ xây dựng cũng đã hoàn tất và có thể đi vào hoạt động.

Tương tự như 8 ngôi trường trước, trường tiểu học Phú Thanh được thiết kế và thi công theo tiêu chuẩn dành cho trường học vùng lũ, có thể trở thành nơi trú ẩn an toàn cho dân cư trong khu vực khi có thiên tai xảy đến.

Với mục tiêu góp sức cùng cộng đồng bồi dưỡng thế hệ tương lai của đất nước, tạo nên nguồn sức mạnh tinh thần, tiếp bước cho học sinh Việt Nam đến trường, hành trình "Chubb Life - Vì thế hệ tương lai" sẽ còn rất nhiều hoạt động khác trong tương lai.

T.D.V
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận