18/10/2023 19:00 GMT+7

Hành trình 4 năm đồng hành cùng ‘Người bạn đường’ của Toyota Việt Nam

Đặt an toàn giao thông là nhiệm vụ hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, Toyota Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình ‘Người bạn đường’ qua 4 năm liên tiếp.

Hành trình 4 năm đồng hành cùng ‘Người bạn đường’ của Toyota Việt Nam - Ảnh 1.

Chương trình "Người bạn đường" tổ chức thường niên trong suốt 4 năm qua

Trong một sự kiện, lãnh đạo Toyota Việt Nam từng khẳng định: "Cam kết lâu dài của chúng tôi là đóng góp vào sự phát triển bền vững của xã hội Việt Nam. Định hướng này không thay đổi trong bất kỳ bối cảnh nào đi chăng nữa. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực duy trì và đẩy mạnh các hoạt động đóng góp cho cộng đồng".

Đúng như lời hứa ấy, Toyota đã có những đóng góp không nhỏ, lâu dài cho sự phát triển của xã hội trên nhiều lĩnh vực: An toàn giao thông, Bảo vệ môi trường, Giáo dục & Phát triển nguồn nhân lực, Văn hóa xã hội. Là nhà sản xuất ô tô, tập đoàn luôn đặt trách nhiệm an toàn giao thông lên hàng đầu.

Trong nhiều năm qua, hãng xe Nhật đã triển khai các hoạt động thường niên nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của người dân khi tham gia giao thông, lan tỏa văn hóa giao thông an toàn, chung tay giảm thiểu số lượng và thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra, góp phần xây dựng nền giao thông an toàn và văn minh tại Việt Nam.

Một trong những hoạt động đó là chương trình "Người bạn đường" do Toyota Việt Nam đồng hành cùng Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia và Đài truyền hình Việt Nam tổ chức. Chương trình được thực hiện thường niên kể từ năm 2020 đến nay.

Ngày 14-10 vừa qua, chương trình "Người bạn đường" 2023 đã được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV2 với chủ đề "Thượng tôn pháp luật để xây dựng văn hóa giao thông an toàn".

Chương trình là bức tranh toàn cảnh về câu chuyện giao thông trong diễn ra trong suốt từ đầu năm 2023 đến nay, điểm lại những tình huống giao thông đau lòng, nhìn nhận những vấn đề nhức nhối còn tồn tại của giao thông Việt Nam, cảm động trước những tấm gương hy sinh thầm lặng vì an toàn của người dân và cùng hướng đến một viễn cảnh tươi sáng hơn.

Hành trình 4 năm đồng hành cùng ‘Người bạn đường’ của Toyota Việt Nam - Ảnh 2.

Ông Keisuke Tokunaga - Giám đốc Khối chiến lược kinh doanh, Toyota Việt Nam (thứ 2 từ phải sang) chia sẻ tại chương trình

Chia sẻ tại sự kiện, ông Keisuke Tokunaga - Giám đốc Khối chiến lược kinh doanh nhấn mạnh: "Là một nhà sản xuất ô tô, chúng tôi luôn nỗ lực đẩy mạnh thực hiện các hoạt động an toàn giao thông trong nhiều năm qua và tập trung vào 2 trụ cột chính là cung cấp các tính năng an toàn tiên tiến mang tên Toyota Safety Sense - công nghệ an toàn hàng đầu thế giới và thực hiện các hoạt động An toàn giao thông nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng, từ đó tạo dựng văn hóa an toàn giao thông".

Hành trình 4 năm đồng hành cùng ‘Người bạn đường’ của Toyota Việt Nam - Ảnh 3.

Chương trình "Toyota cùng em học An toàn giao thông" được tổ chức trong suốt 17 năm qua

Bên cạnh chương trình "Người bạn đường", còn có các hoạt động thường niên khác, điển hình là chương trình "Toyota cùng em học An toàn giao thông" được tổ chức trong suốt 17 năm qua, đến với 61/63 tỉnh thành phố, nhận được sự đánh giá cao của Bộ Giáo dục & Đào tạo, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, các Sở giáo dục Đào tạo, Ban giám hiệu nhà trường, thầy cô cùng sự tham gia hào hứng của các em học sinh trên cả nước, góp phần giáo dục nâng cao ý thức, kỹ năng tham gia giao thông an toàn cho thế hệ trẻ và chung tay xây dựng văn hóa giao thông an toàn, văn minh hơn.

Bên cạnh đó, chương trình Đào tạo lái xe an toàn, Liên hoan phim toàn quốc về an toàn giao thông, chương trình Sáng kiến an toàn giao thông Việt Nam hay chia sẻ thông điệp an toàn giao thông trên VOV radio... là những hoạt động ý nghĩa có sự tham gia của Toyota Việt Nam. Với tất cả những nỗ lực ấy, hãng xe Nhật mong muốn chung tay xây dựng một Việt Nam an toàn, vì một tương lai tốt đẹp hơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên