Tag: Toyota Việt Nam

Mercedes-Benz, Toyota, VinFast triệu hồi hàng ngàn xe dính lỗi đã bán ở Việt Nam

Hàng loạt thương hiệu ô tô như Mercedes-Benz, Toyota, VinFast sẽ tiến hành triệu hồi nhiều xe nhập khẩu lẫn lắp ráp và xe điện tại Việt Nam để khắc phục lỗi. Các xe này có lỗi, theo hãng triệu hồi là chuyện bình thường, sửa chữa miễn phí.

Vios, Veloz Cross và Hilux 2024 giảm giá bán

Từ ngày 1-3, Toyota Việt Nam áp dụng giá bán mới với Vios, Veloz Cross đồng thời hé lộ các phiên bản của Hilux với nâng cấp về an toàn, tiện nghi và mức giá hấp dẫn.

Toyota đối mặt thách thức đôi tại Việt Nam

Khó khăn chung về kinh tế ảnh hưởng tới mọi hãng xe nhưng Toyota Việt Nam còn chịu áp lực hơn khi ông vua doanh số “ngồi không cũng dính đạn” bởi những bê bối từ thương hiệu con ở nước ngoài.

Cơ hội sở hữu Toyota Vios với chương trình khuyến mại hấp dẫn trong tháng 12

Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý tiếp tục mang đến các ưu đãi hấp dẫn dành tặng khách hàng mua xe Vios trong tháng 12.

Sinh viên trường kỹ thuật và âm nhạc nhận học bổng từ Toyota

Năm 2023, Toyota Việt Nam tiếp tục trao tặng 200 suất học bổng cho sinh viên chuyên ngành kỹ thuật và âm nhạc, với tổng giá trị lên đến 1,2 tỉ đồng.

Đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios trong tháng 11

Trong tháng 11-2023, Toyota Việt Nam cùng hệ thống đại lý tiếp tục đẩy mạnh chương trình ưu đãi cho khách hàng mua Vios, hứa hẹn gia tăng doanh số trong dịp cao điểm cuối năm.

Hành trình 4 năm đồng hành cùng ‘Người bạn đường’ của Toyota Việt Nam

Đặt an toàn giao thông là nhiệm vụ hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm xã hội, Toyota Việt Nam đã đồng hành cùng chương trình ‘Người bạn đường’ qua 4 năm liên tiếp.

Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam tăng vốn điều lệ lên 1.200 tỉ đồng

Ngày 29-8, Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) ban hành quyết định tăng vốn điều lệ trong giấy phép thành lập và hoạt động cho Công ty TNHH MTV Tài chính Toyota Việt Nam (TFSVN) từ 700 tỉ đồng lên 1.200 tỉ đồng.

Toyota tung ưu đãi cho bộ đôi Avanza Premio và Veloz Cross trong tháng 5 và 6

Toyota Việt Nam khuấy động mùa mua sắm sôi động của những tháng hè bằng việc tung ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho nhiều dòng xe.

Toyota nỗ lực giảm phát thải carbon bằng phương thức tiếp cận đa chiều

Nhằm góp sức mang đến một cuộc sống xanh hơn với giảm thiểu phát thải carbon, Toyota đã phối hợp với nhiều bên để nghiên cứu và đánh giá các giải pháp, đồng thời cũng nâng cao nhận thức từ chính con người.