Tag:

Hạnh phúc

Ăn một mình là 'thủ phạm' khiến mọi người không hạnh phúc?

Ăn một mình là 'thủ phạm' khiến mọi người không hạnh phúc?

TTO - Một nghiên cứu đã phát hiện rằng ăn một mình là nguyên nhân lớn thứ hai, chỉ sau bệnh tâm thần, khiến mọi người cảm thấy không hạnh phúc.

11:32

'Ta hạnh phúc liền giây phút này...'

TTO - Đó là câu hát xuất hiện trong phim Walk with me - Bước chân an lạc, phim tài liệu về thiền sư Thích Nhất Hạnh và tăng thân Làng Mai (đạo diễn Max Pugh và Marc J. Francis), vừa được công chiếu rộng rãi đầu tháng 3-2018 tại Việt Nam.

12:00

Năm mới, nghĩ về hạnh phúc

Rốt cuộc cũng tìm được chút thời gian để gặp nhau. Gặp nhau là chúc nhau, và cũng để chúc nhau thật nhiều thứ vào ngày cận kề năm mới, song nhất định phải chúc phúc.

02:09

Sự khác biệt của những mối quan hệ dài lâu

TTO - Nếu bạn không nhân nhượng cho đối phương những điều nhỏ nhặt và ngược lại, xung đột sẽ luôn diễn ra khiến đổ vỡ là điều tất yếu.

03:30

Có nhiều tiền hay ít tiền sẽ thấy hạnh phúc?

TTO - Thu nhập có ảnh hưởng nhất định đến cách con người cảm nhận cuộc sống, đặc biệt là hạnh phúc, theo một nghiên cứu mới công bố của các nhà khoa học Mỹ.

02:47

Để cơ thể tràn đầy năng lượng

TTO - Hạnh phúc không thể tự nhiên mà có, nhiều người cứ theo đuổi để tìm kiếm cả cuộc đời nhưng sao vẫn bất hạnh, chính vì không thể từ bỏ những thói quen mà họ tự cho là ưu điểm.

10:43

Hôn nhân hạnh phúc- bí quyết để có trái tim khỏe mạnh

Theo một nghiên cứu khoa học mới công bố, những người đàn ông có cuộc sống hôn nhân ngày càng hạnh phúc có các chỉ số sức khỏe tim mạch tốt hơn hẳn so với những người rơi vào cảnh đổ vỡ.

09:31

Cello du dương lẫn hiphop sôi động trong Thuyền nhà thuyền

TTO - Một cuộc thảo luận, chia sẻ với tên gọi Nghệ thuật công cộng từ A đến Z diễn ra cuối tuần qua bất ngờ thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, kiến trúc sư và các nghệ sĩ đương đại.

02:44

Liệt toàn thân vẫn sống tốt nhờ công nghệ

TTO - Dù bị liệt toàn thân, Tom Nabarro vẫn có thể tận hưởng cuộc sống nhờ sự phát triển của công nghệ giúp cho bản thân anh và vợ.