12/02/2024 10:05 GMT+7

Hành khách 'mất hàng lít máu', tử vong trên máy bay Lufthansa

Một hành khách đã tử vong trên chuyến bay của Hãng Lufthansa từ Thái Lan đến Đức. Vụ việc gây kinh hoàng cho các hành khách khác.

Một nam hành khách tử vong trên chuyến bay của Hãng hàng không Lufthansa từ Bangkok (Thái Lan) đến Munich (Đức) - Ảnh minh họa: AFP

Một nam hành khách tử vong trên chuyến bay của Hãng hàng không Lufthansa từ Bangkok (Thái Lan) đến Munich (Đức) - Ảnh minh họa: AFP

Ngày 11-2, trang tin Business Insider dẫn báo Blick (trụ sở tại Thụy Sĩ) đưa tin một người đàn ông chưa rõ danh tính (63 tuổi) đã thiệt mạng sau khi mất "hàng lít máu", lúc đang bay cùng vợ trên chuyến bay của Hãng hàng không Lufthansa từ Bangkok (Thái Lan) đến Munich (Đức).

Sự việc xảy ra ngày 8-2. Cảnh tượng khi đó trên máy bay đã khiến hành khách khiếp sợ.

Bà Karin Missfeld, một điều dưỡng tại Bệnh viện Đại học Thụy Sĩ, cũng là hành khách ngồi gần cặp vợ chồng trên chuyến bay, cho biết người đàn ông này trông đã không khỏe khi lên máy bay.

"Ông ấy đổ mồ hôi lạnh và thở gấp", bà Missfeld nói.

Vợ của hành khách xấu số nói chồng bà thở gấp và trông không khỏe vì họ đã phải vội vã bắt kịp chuyến bay. Các triệu chứng của ông này khi đó cũng khiến phi hành đoàn của chuyến bay lo ngại.

Tuy nhiên, phi hành đoàn vẫn để người đàn ông ở lại trên máy bay.

Bà Missfeld kể bà vẫn lo ngại cho sức khỏe của người đàn ông, và đã đề đạt với tiếp viên về việc người này nên được một bác sĩ thăm khám.

Ông Martin Missfelder, một hành khách khác, cho biết bác sĩ trên chuyến bay đã không làm gì nhiều ngoài việc kiểm tra mạch và hỏi xem người đàn ông đó đang cảm thấy thế nào.

Không lâu sau đó, sức khỏe của hành khách này bắt đầu xấu đi trông thấy.

"Họ đưa cho anh ấy một ít trà hoa cúc. Nhưng người này đã khạc ra máu vào túi mà vợ ông ấy đưa cho", nhân chứng Missfelder nói.

Theo ông Missfelder, có thời điểm máu đã trào ra từ mũi và miệng của người đàn ông, người này đã mất "hàng lít máu", và có máu bắn tung tóe lên thành máy bay.

"Đó thực sự là nỗi kinh hoàng. Mọi người đều la hét", báo Blick dẫn lời ông Missfelder.

Các tiếp viên ngay lập tức can thiệp và cố gắng hồi sức cho hành khách này.

"Khoang máy bay như chết lặng", ông Missfelder nói thêm.

Theo dữ liệu từ công cụ theo dõi không lưu trực tuyến Flightradar24, chuyến bay khởi hành lúc 12h07 sáng 8-2, sau đó chuyển hướng trở lại.

Ông Missfelder nói hành khách xấu số trên đã chết khi được đưa vào khu vực bếp của máy bay, trong lúc máy bay quay lại sân bay.

Một đại diện của Hãng Lufthansa đã xác nhận vụ việc với tờ Blick. Nhưng Lufthansa hiện chưa trả lời yêu cầu bình luận từ trang tin Business Insider.

Máy bay nhỏ đâm vào khu nhà di động ở Mỹ, nhiều người chếtMáy bay nhỏ đâm vào khu nhà di động ở Mỹ, nhiều người chết

Một chiếc máy bay nhỏ đâm vào một khu nhà di động ở bang Florida, miền đông nam nước Mỹ tối 1-2 (giờ địa phương) khiến nhiều người thiệt mạng. Hiện vẫn chưa rõ bao nhiêu người chết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên