Tag: Hàng Việt Nam

Thu hút nguồn lực đầu tư, chất xám của kiều bào Việt Nam hướng về Tổ quốc

Luôn đau đáu hướng về quê nhà, các kiều bào Việt Nam tại nước ngoài mong muốn đẩy mạnh thông tin tuyên truyền, tăng cường thu hút nguồn lực đầu tư, thương mại, chất xám để đóng góp cho đất nước.

Phở đắt hàng tại Tuần lễ hàng Việt ở Thái Lan

TTO - Trung bình có gần 500 tô phở được phục vụ mỗi ngày trong Tuần lễ hàng Việt Nam tại Thái Lan. Đây là món ăn được người Thái cũng như du khách quốc tế rất ưa thích.

Hàng Việt bớt xem Thái Lan là thị trường 'khó tính'

TTO - Hàng trăm sản phẩm của hơn 70 doanh nghiệp Việt Nam đem sang Thái Lan 'chào hàng' để vào kênh phân phối hiện đại ở thị trường nước này.

Hoa Linh là thương hiệu dược phẩm được người tiêu dùng yêu thích năm 2022

Dược phẩm Hoa Linh được vinh danh với 3 sản phẩm tiêu biểu cùng nằm trong Top 1 Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích 2022.

Tự tin cạnh tranh hơn hàng Trung Quốc

TTO - Nhiều doanh nghiệp thành công nhờ làm ăn bài bản và chuyên những sản phẩm tưởng chừng… rất phụ.

Dịch COVID-19 là khoảng thời gian chứng kiến sức sống của hàng Việt

TTO - Khi thế giới phải phong tỏa vì dịch bệnh, nguồn cung và nhu cầu bị gián đoạn, nhiều chỉ số kinh tế sụt giảm thì thị trường trong nước nổi lên như bức tường thành vững chắc, bảo vệ nền kinh tế khỏi những biến động từ bên ngoài.

Ban Bí thư: Các đơn vị sử dụng ngân sách phải ưu tiên dùng hàng Việt

TTO - Ban Bí thư yêu cầu nêu cao trách nhiệm cán bộ, đảng viên, người đứng đầu trong sử dụng hàng Việt, sử dụng ngân sách ưu tiên hàng Việt.

Amazon hỗ trợ doanh nghiệp Việt bán hàng xuyên biên giới

TTO - Amazon Global Selling vừa khởi xướng chương trình ‘Kỷ nguyên bứt phá, hàng Việt vươn xa’ hỗ trợ người bán hàng Việt Nam những kiến thức và kỹ năng cần thiết để nắm bắt cơ hội vươn mình ra thế giới.

Hàng Việt Nam, sao không tự hào!

TTO - Ngày hội 'Tự hào thương hiệu Việt' vừa được Thành đoàn TP.HCM tổ chức với sự góp mặt của các cơ sở Đoàn hôm 13-12 thêm lần nữa khẳng định niềm tin của người tiêu dùng với hàng hóa 'made in Việt Nam'.

Để hàng Việt trở thành lựa chọn hàng đầu

Hơn 30 năm qua, Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) luôn kiên định với sứ mệnh để hàng Việt trở thành lựa chọn hàng đầu trong hệ thống bán lẻ của mình.