Tag: hàng tươi sống

Sau 7 ngày giãn cách nghiêm, bà con ra 'siêu thị vỉa hè' mua sạch rau củ

TTO - Ngày 29-8, người dân sống trên đường Vạn Kiếp (quận Bình Thạnh) nhận được thông báo có 'siêu thị mini' trên xe buýt về tận hẻm. Rau củ là mặt hàng được chọn mua nhiều nhất, khiến siêu thị lưu động nhanh chóng hết sạch sành sanh rau củ.

Người dân họp chợ tự phát từ 3 giờ sáng đông đúc ở TP.HCM

TTO - Rạng sáng 22-8, Tuổi Trẻ Online đã ghi lại những hình ảnh người dân họp chợ tự phát đông đúc, nhộn nhịp, thậm chí ùn ứ tại con đường Vũ Tùng và Bùi Hữu Nghĩa (phường 2, quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Sức mua thực phẩm của người dân TP.HCM giảm nhiệt

TTO - Số lượng và chủng loại các mặt hàng rau củ bán tại nhiều siêu thị, cửa hàng thực phẩm ở TP.HCM nhiều nơi dồi dào, chỉ một số ít nơi khác kệ hàng vơi nhanh.

VinMart/VinMart+ tăng gấp 3 lượng thực phẩm cung ứng cho người dân trong mùa dịch

Theo đại diện VinMart/VinMart+, đơn vị này đã xây dựng kịch bản ứng phó với mọi diễn biến của dịch COVID-19. Trong đó, ưu tiên hàng đầu là đảm bảo chuỗi cung ứng xuyên suốt, cung cấp đầy đủ sản phẩm chất lượng với giá ổn định đến người tiêu dùng.

TP.HCM: Nhiều người vội đi mua thực phẩm, siêu thị sẵn sàng tăng nguồn cung

TTO - Ngay sau khi TP.HCM công bố sẽ giãn cách xã hội 15 ngày theo chỉ thị 15 toàn TP và chỉ thị 16 tại quận Gò Vấp và quận 12, người dân ùn ùn đi mua sắm nhu yếu phẩm. Còn các siêu thị tuyên bố sẵn sàng tăng nguồn cung gấp 2-3 lần khi cần.

Hải sản ngoại tràn vào chợ, siêu thị

TTO - Không chỉ thịt bò, thịt gà đông lạnh, nhiều loại hải sản ngoại cũng được các doanh nghiệp nhập về bán quanh năm tại các chợ, siêu thị và được tiêu thụ nhiều do tâm lý hàng nhập là an toàn(?), giá cả phải chăng.