Chủ nhật, ngày 25 tháng 9 năm 2022

Tự giới thiệu

Hàng loạt siêu thị bán lẻ lớn tại Việt Nam tích hợp thanh toán VNPAY-QR

02/07/2020 08:00 GMT+7

Nhằm gia tăng tiện lợi cho khách hàng mua sắm, mới đây chuỗi siêu thị thuộc BRG Retail đã tích hợp phương thức thanh toán quét mã VNPAY-QR trên toàn hệ thống.

Hàng loạt siêu thị bán lẻ lớn tại Việt Nam tích hợp thanh toán VNPAY-QR - Ảnh 1.

Doanh nghiệp sử dụng quét mã trong thanh toán nhiều tiện lợi

Tích hợp công nghệ trong thanh toán

Thanh toán di động đang trở thành phương thức thanh toán phổ biến ở các nước trên thế giới. Theo Worldpay, đến năm 2019 thanh toán di động sẽ thay thế các thanh toán thẻ và trở thành phương thức thanh toán được ưa chuộng.

Phương thức thanh toán VNPAY-QR với hơn 70.000 điểm thanh toán, đang là dịch vụ thanh toán QR được sử dụng nhiều nhất trên cả nước.

Khách hàng có thể thanh toán nhanh chóng, bảo mật, đơn giản với tính năng QR Pay được tích hợp trên ứng dụng ngân hàng. Còn đối với các doanh nghiệp sử dụng sẽ, nhận được nhiều lợi ích như lắp đặt dễ dàng, phạm vi ứng dụng rộng, quản lý khoa học, tiết kiệm tối đa chi phí.

Bắt kịp xu hướng của thế giới, hợp tác 3 bên công ty bán lẻ BRG Retail với fintech hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực thanh toán VNPAY và ngân hàng SeABank nhằm xây dựng hệ sinh thái thanh toán phi tiền mặt ứng dụng trong chuỗi siêu thị thuộc BRG Retail.

Hàng loạt siêu thị bán lẻ lớn tại Việt Nam tích hợp thanh toán VNPAY-QR - Ảnh 2.

Siêu thị HaproFood thuộc hệ thống BRG Retail

Cuộc chuyển đổi diễn ra trên hơn 47 siêu thị của hệ thống BRG Mart là Intimex Home & Food, HaproMart, HaproFood, Seika Mart. Điều này khiến cho việc thanh toán tại các siêu thị trở nên thuận tiện và an toàn hơn, hạn chế tối đa tiền mặt trong quá trình giao dịch.

Hàng loạt siêu thị bán lẻ lớn tại Việt Nam tích hợp thanh toán VNPAY-QR - Ảnh 3.

Rất nhiều các mặt hàng được bày bán trong hệ thống siêu thị của BRG Retail

Thanh toán VNPAY-QR - Nhận ngay ưu đãi

Nhằm khuyến khích khách hàng thanh không tiền mặt tại hệ thống siêu thị của mình, BRG Retail đã tung nhiều mã khuyến mại cho khách hàng quét mã thanh toán. 

Cụ thể, từ 10-6 đến 9-9 khi thanh toán các sản phẩm bằng phương thức thanh toán quét mã VNPAY-QR, khách hàng nhập mã khuyến mại "BRGMART" sẽ được giảm ngay 5% giá trị giao dịch (tối đa 50.000đồng) cho mỗi giao dịch thành công.

Mỗi khách hàng được khuyến mại 1 lần/tuần. Chương trình được áp dụng khi khách hàng thanh toán qua tiện ích QR Pay trên nhiều ứng dụng của các ngân hàng như SeAMobile New, VCB-Mobile B@nking, BIDV SmartBanking, VietinBank iPay Mobile, Agribank E-Mobile Banking, VPBank Online...

Để thực hiện thanh toán các hóa đơn dịch vụ, khách hàng thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Tải và đăng nhập ứng dụng ngân hàng

Bước 2: Chọn tính năng QR Pay

Bước 3: Quét mã VNPAY-QR để thanh toán

Bước 4: Nhập số tiền, nhập mã khuyến mại và xác minh giao dịch

Hàng loạt siêu thị bán lẻ lớn tại Việt Nam tích hợp thanh toán VNPAY-QR - Ảnh 4.

Hướng dẫn các bước thanh toán quét mã VNPAY-QR

Với các mặt hàng chủ đạo là thực phẩm và tiêu dùng hàng ngày, hệ thống các siêu thị của BRG Mart luôn mang đến nhiều lựa chọn và sự hài lòng cho khách hàng.

Có thể dễ dàng tìm thấy nhiều loại thực phẩm được chế biến sẵn, thậm chí sắp xếp theo từng món, phù hợp với các khách hàng bận rộn ở hệ thống Intimex Home & Food. Các sản phẩm nông sản, đặc trưng vùng miền như gạo Tây Bắc, các loại hạt café, hồ tiêu, các loại rau của và hoa quả theo mùa… tại các siêu thị HaproMart hoặc HaproFood.

Nếu muốn tìm các loại thực phẩm và hàng hóa có nguồn gốc Nhật Bản thì hãy ghé thăm Seika Mart. Ngoài các thực phẩm hàng ngày nguồn gốc trong nước và Nhật Bản thì Seika Mart cũng mang tới phong cách phục vụ của xứ sở mặt trời mọc, ân cần, chu đáo và tận tâm.

Ngoài ra khách hàng cũng có thể tìm thấy các sản phẩm được Công ty TNHH bán lẻ BRG trực tiếp nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam như táo Nhật bản Aomori, táo các loại nhập khẩu từ bang Washington, thịt bò Mỹ, thịt heo Mỹ, các sản phẩm đặc sản vùng miền đã tạo nên điểm khác biệt riêng có tại hệ thống chuỗi siêu thị BRG Mart. 

Cùng với các thương hiệu bán lẻ trong hệ sinh thái của Tập đoàn BRG như Hapro Mart, Intimex, Seika Mart, Fuji Mart, chuỗi siêu thị BRG Mart hi vọng sẽ dần trở thành địa chỉ mua sắm yêu thích và tin cậy của người tiêu dùng Thủ đô.

Ứng dụng công nghệ trong lĩnh vực thanh toán qua phương thức quét mã QR là một trong những bước đi giúp thanh toán tại các siêu thị trở nên tiện lợi và an toàn hơn rất nhiều, tạo ra một hệ sinh thái thanh toán "xanh" phi tiền mặt trong xã hội hiện đại.

Xem hệ thống siêu thị của BRG Mart tại đây.

Cứ tưởng VNPAY-QR và MoMo là shop Cứ tưởng VNPAY-QR và MoMo là shop

TTO - Lắc đầu vì chưa hiểu VNPAY-QR và MoMo là gì, thậm chí tưởng là shop, nhưng không ít tiểu thương tại các chợ truyền thống quy mô lớn ở TP.HCM như Bến Thành, Tân Định (Q.1) vẫn hăng hái ký hợp đồng với các đơn vị này khi được tư vấn.

P.Q
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận