Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

VinID Pay hợp tác VNPAY phủ sóng thanh toán tại Việt Nam

01/11/2019 18:30 GMT+7

VinID Pay và VNPAY vừa chính thức công bố trở thành đối tác chiến lược trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử.

VinID Pay hợp tác VNPAY phủ sóng thanh toán tại Việt Nam - Ảnh 1.

Ảnh: B.C.

Theo đại diện Vingroup, tổng số điểm chấp nhận thanh toán của VinID Pay hiện lên đến con số 60.000 trên toàn quốc. "Đây là mức kỷ lục tại thị trường ví điện tử Việt Nam", vị này cho biết.

Cũng theo vị này, VinID Pay là ví điện tử tích hợp trong VinID - siêu ứng dụng của tập đoàn trên với 8 triệu thành viên. 

"Trong khi App VinID đang ngày một phát triển mở rộng với vai trò là trợ lý đắc lực cho tất cả khách hàng trong cuộc sống hàng ngày từ việc tích điểm, tiêu điểm trong hệ sinh thái Vingroup; "đi chợ" ngay tại nhà với Scan&Go, mua vé các sự kiện thể thao, giải trí… thì tính năng VinID Pay cung cấp giải pháp toàn diện và nhanh chóng việc thanh toán tại 2.400 siêu thị VinMart/cửa hàng VinMart+; thanh toán hóa đơn điện, nước, truyền hình, internet, nạp tiền điện thoại…", vị này thông tin thêm.

Trong khi đó, VNPAY-QR là hình thức thanh toán qua mã do Công ty Cổ phần Giải pháp Thanh toán Việt Nam (VNPAY) phát triển, hiện đi đầu trong việc cung cấp các giải pháp thanh toán điện tử. QR Pay được tích hợp sẵn trong ứng dụng Mobile Banking của các ngân hàng cho phép quét mã thanh toán. VNPAY đang cung cấp dịch vụ cho hơn 20.000 doanh nghiệp với hơn 50.000 điểm chấp nhận thanh toán trên toàn quốc.

Việc hợp tác này đã giúp gia tăng mạng lưới các điểm chấp nhận thanh toán của 2 bên lên con số 60.000 điểm trên toàn quốc.

Theo ông Trần Đình Thành, Phó Giám đốc phát triển sản phẩm của VNPAY, VinID Pay hiện đã liên kết với hệ thống 34 ngân hàng trên toàn quốc cùng với sự bổ trợ của hệ sinh thái Vingroup. "Việc hợp tác chiến lược với VinID Pay sẽ giúp chúng tôi hoàn thiện nhu cầu thanh toán điện tử, đồng thời mang đến những trải nghiệm thanh toán mới, hiện đại và tiện ích cho khách hàng", ông Thành khẳng định.

Để sử dụng tính năng thanh toán này, ông Vũ Quang Tùng, Tổng Giám đốc Công ty VinID Pay cho biết người dùng chỉ cần mở ứng dụng VinID, chọn tính năng Quét mã để quét mã VNPAY-QR của cửa hàng, sau đó nhập số tiền và thanh toán ngay trên điện thoại một cách nhanh chóng, tiện lợi và đặc biệt là an toàn với tính bảo mật cao.

vinid vnpay 4

Ảnh: B.C.

Nhân sự kiện này, từ 31-10, khách hàng thanh toán lần đầu qua ví VinID Pay sẽ được hoàn tiền lên tới 50% (tối đa 200.000 đồng) khi mở ứng dụng VinID quét mã code VNPAY-QR để thanh toán tại 60.000 điểm chấp nhận thanh toán của VNPay và VinID Pay.

Khách hàng đã từng giao dịch qua ví VinID Pay cũng sẽ được hoàn tiền 50% tối đa 80.000 đồng. Bạn đọc có thể truy cập http://id.vin/WAM để biết thêm thông tin.

DUY KHOA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận