13/09/2023 09:44 GMT+7

Hàng không mở bán vé máy bay Tết

Còn hơn năm tháng mới đến Tết Giáp Thìn 2024 nhưng từ tháng 9-2023, Hãng hàng không Vietjet đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết.

Đã có hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết với đa dạng dải vé  - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Đã có hãng hàng không mở bán vé máy bay Tết với đa dạng dải vé - Ảnh: QUANG ĐỊNH

Khảo sát ngày 12-9 trên website của hãng này trong giai đoạn từ 1-2 đến 9-2-2024 (nhằm 22 đến 30 tháng chạp) cho thấy các chặng bay như TP.HCM đi Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Thanh Hóa, Hải Phòng... đã được mở bán với đa dạng dải vé.

Chẳng hạn, chặng TP.HCM - Đà Nẵng có hơn 10 chuyến bay/ngày với giá thấp nhất là 1,6 triệu đồng/vé/chặng. Còn chặng bay thường xuyên "cháy vé" như TP.HCM - Vinh, Thanh Hóa, giá ở mức 1,7 - 2 triệu đồng/vé/chiều (chưa bao gồm VAT). 

Với các chặng bay này, mua gần ngày khởi hành thường sẽ rơi vào tình trạng khan hiếm vé, giá neo ở mức từ 2,5 - 3 triệu đồng/vé. Đại diện Vietjet cho hay dịp Tết 2024 hãng sẽ cung ứng 2,5 triệu vé cho toàn mạng bay.

Theo ghi nhận, các hãng bay khác như Vietnam Airlines, Bamboo Airways, Pacific Airlines và Vietravel Airlines chưa công bố mở bán vé Tết.

Người dùng chuộng đặt vé tàu - xe trực tuyến trên ứng dụng ngân hàngNgười dùng chuộng đặt vé tàu - xe trực tuyến trên ứng dụng ngân hàng

Thay vì xếp hàng chờ đợi đông đúc tại các ga tàu, bến xe, nhiều người đã chủ động đặt vé tàu hỏa, xe khách trên ứng dụng ngân hàng và ví VNPAY để tiết kiệm chi phí và thời gian.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên