Tag: vé máy bay tết

Kinh tế khó khăn, về quê ăn Tết hết dám nhìn vé máy bay

Anh Minh An (28 tuổi, quê Quảng Ngãi), đang làm việc tại TP.HCM, đăng câu hỏi có nội dung Tết về quê bằng gì trong cộng đồng về đi lại trên mạng xã hội, bất ngờ nhận rất nhiều lượt tương tác và chia sẻ.

Yêu cầu hãng bay báo cáo tần suất bay Tết

Cục Hàng không Việt Nam vừa có văn bản yêu cầu các hãng hàng không nội địa báo cáo cụ thể chi tiết kế hoạch khai thác, chuẩn bị phục vụ Tết 2024, từ ngày 25-1 đến 24-2 (tức 15 tháng chạp đến 15 tháng giêng âm lịch).

Giá vé máy bay mùa Tết quá cao: Nhiều điểm đến du lịch lo vắng khách

Việc các hãng bay tung ra bán vé máy bay Tết 2024 với giá quá cao, thậm chí cao hơn giá tour trọn gói đến các nước trong khu vực, khiến doanh nghiệp du lịch và chính quyền một số điểm đến trong nước lo ngại lại có thêm một mùa du lịch vắng khách.

Vé máy bay Tết và bài toán cùng thắng

Tết 2024, hàng không đã sớm phả thêm sức nóng vào thị trường đi lại khiến người dân và ngành du lịch 'choáng' vì giá vé máy bay nội địa gần kịch trần, tức là mức giá cao nhất có thể nằm trong khung giá quy định.

Giá vé máy bay nội địa quá cao: Tour ngoại trọn gói rẻ hơn vé bay nội địa

Ghi nhận cho thấy giá vé khứ hồi bay nội địa của các hãng bay trên một số đường bay trong dịp Tết 2024 bằng thậm chí cao hơn giá tour du lịch trọn gói 3 ngày 2 đêm ở Singapore, Thái Lan... cùng thời điểm!

Vé máy bay Tết giá cao, du lịch lo

Hàng không đã mở bán vé Tết Nguyên đán 2024 trước năm tháng nhưng giá cao "giật mình". Không chỉ hành khách khó tiếp cận mua vé mà ngành du lịch cũng lo "đứng hình".

Vietnam Airlines Group mở bán 3 triệu vé máy bay Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024

Từ hôm nay (13-9), Vietnam Airlines Group mở bán 3 triệu vé máy bay Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trên website, ứng dụng di động, các phòng vé và đại lý chính thức.

Hàng không mở bán vé máy bay Tết

Còn hơn năm tháng mới đến Tết Giáp Thìn 2024 nhưng từ tháng 9-2023, Hãng hàng không Vietjet đã bắt đầu mở bán vé máy bay Tết.

Mua vé máy bay sát Tết: ít chuyến, giá không 'đột biến'

Ghi nhận hiện vẫn có người chờ sát ngày về mới mua vé về quê ăn Tết, một số chặng bay cạn dần vé, song giá không "đột biến" so với cách đây 2 - 3 tháng.

Thêm vé Tết trên nhiều đường bay

Nhiều đường bay khan vé Tết đã được các hãng "bơm chuyến", chủ yếu bay vào khung giờ ban đêm và rạng sáng.