18/03/2023 13:04 GMT+7

Hàng chục ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường khu đô thị cao cấp ở Hà Nội

Khoảng 10 chiếc ô tô đỗ dưới lòng đường, sát vỉa hè tại chung cư Ruby Goldmark (Hà Nội) bị kẻ phá hoại xịt nhiều vệt sơn lên thân xe.

Hàng chục ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường khu đô thị cao cấp ở Hà Nội - Ảnh 1.

Nhiều ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường - Ảnh: VIỆT ANH

Ngày 18-3, Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết đơn vị đang điều tra vụ việc nhiều ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường.

Hiện công an đã tiếp nhận trình báo của các chủ xe và đang xác minh làm rõ.

Cùng ngày, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh khoảng 10 ô tô đỗ dưới lòng đường, sát vỉa hè chung cư Ruby Goldmark City (Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) bị xịt nhiều vệt sơn màu hồng trên thân xe.

Theo người dân sống trong khu đô thị này, cùng ngày, nhiều người ra lấy xe thì phát hiện xe của mình bị xịt sơn màu hồng nhem nhuốc quanh vỏ ngoài mà không rõ nguyên nhân.

Hàng chục ô tô bị xịt sơn khi đỗ dưới lòng đường khu đô thị cao cấp ở Hà Nội - Ảnh 3.

Một ô tô bị xịt nhiều vệt sơn màu hồng lên thân - Ảnh: VIỆT ANH

Các ô tô này bị kẻ phá hoại xịt sơn biển số phía sau, khu vực cửa và nhiều chiếc bị xịt xung quanh thân xe, thậm chí có xe che bạt còn bị rạch bạt để xịt sơn.

Một người dân ở chung cư Ruby Goldmark cho biết ở đầu tuyến đường đã có biển cấm đỗ xe nhưng nhiều người đi ô tô vẫn đỗ dưới lòng đường, mặc dù gần khu vực này có bãi để xe.

Bắt 3 thanh niên ném sơn, dầu luyn, mắm tôm vào nhà Bắt 3 thanh niên ném sơn, dầu luyn, mắm tôm vào nhà 'con nợ'

TTO - Dương Vũ Thắng cho một người đàn ông vay tiền nhưng không đòi được theo thỏa thuận nên đã rủ hai người mang sơn, dầu luyn, mắm tôm ném vào cửa nhà "con nợ" để đe dọa.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên