31/07/2020 14:40 GMT+7

Hàn Quốc mở khóa học Hàn ngữ trực tuyến bằng tiếng Việt

Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam

Trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ bắt đầu triển khai thí điểm 'Khóa học tiếng Hàn trực tuyến' cho người nước ngoài, trong đó có việc giảng dạy ngôn ngữ này bằng tiếng Việt.

Hàn Quốc mở khóa học Hàn ngữ trực tuyến bằng tiếng Việt - Ảnh 1.

Một giáo viên ở Seoul đang thực hiện một lớp học trực tuyến cho học sinh. Ảnh minh họa: straitstimes.com

Trung tâm Hàn ngữ Sejong thông báo sẽ bắt đầu triển khai thí điểm 'Khóa học tiếng Hàn trực tuyến' cho người nước ngoài ở các khu vực không có cơ sở đào tạo ngôn ngữ tiếng Hàn, trong đó có việc giảng dạy ngôn ngữ này bằng tiếng Việt nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Hàn đang tăng nhanh ở nước ngoài.

Thông báo cho biết năm nay, trung tâm trên sẽ áp dụng thí điểm 3 khóa học tiếng Hàn trực tuyến gồm nhập môn, sơ cấp 1 và sơ cấp 2 cho các học viên đầu tiên.

Khóa học nhập môn được giảng dạy bằng 2 thứ tiếng là Anh và Trung Quốc. Khóa học sơ cấp ngoài việc giảng dạy bằng tiếng Việt còn được dạy bằng 3 thứ tiếng khác là Nga, Anh và Hàn. Học viên có thể chọn một trong hai hình thức khóa học.

Hình thức đầu tiên là học viên tự học tiếng Hàn bằng các video nội dung bài học, sau đó nộp bài tập và giáo viên sẽ sửa bài cho từng người một. Hình thức này không bị giới hạn về thời gian đăng ký.

Hình thức còn lại là học viên nghe giáo viên giảng trực tuyến theo thời gian thực sau khi xem video nội dung bài học. Thời hạn đăng ký nghe giảng là đến ngày 2/8.

Theo dự kiến, Trung tâm Hàn ngữ Sejong sẽ thu hút khoảng 3.000 học viên đăng ký học trong đợt này và sẽ tiếp tục tổ chức thêm các khóa học trong thời gian tới.Nguồn: Thông tấn xã Việt Nam
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên