04/03/2021 11:22 GMT+7

Hai người chết trong khách sạn ở Đà Nẵng

ĐOÀN CƯỜNG
ĐOÀN CƯỜNG

TTO - Sáng 4-3, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết đã bàn giao thi thể 2 người chết trong khách sạn cho gia đình lo hậu sự.

Hai người chết trong khách sạn ở Đà Nẵng - Ảnh 1.

Nơi xảy ra sự việc - Ảnh: Đ.C.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 11h45 ngày 2-3, nhân viên khách sạn T.C trên đường Đào Duy Anh (phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng) kiểm tra phòng khách sạn. 

Tại phòng 105 của khách sạn, nhân viên phát hiện 2 khách lưu trú là N.B.H. (45 tuổi) và Phạm Văn Đức (44 tuổi) cùng trú quận Hải Châu, TP Đà Nẵng chết trong phòng. Hai khách này thuê phòng từ ngày 1-3 và chỉ ở trong phòng, không đi ra ngoài.

Sự việc được báo cho công an. Ngay khi nhận tin báo, Công an quận Thanh Khê đã phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi. 

Bước đầu nhận định hai nạn nhân chết do sử dụng chất ma túy.

Người Nhật nhiễm COVID-19 chết trong khách sạn ở Hà Nội: Không có dấu hiệu hình sự Người Nhật nhiễm COVID-19 chết trong khách sạn ở Hà Nội: Không có dấu hiệu hình sự

TTO - Công an Hà Nội xác định nguyên nhân tử vong ban đầu của người đàn ông Nhật Bản dương tính với COVID-19, chết trong khách sạn ở Hà Nội, là do suy hô hấp, không có dấu hiệu hình sự.

ĐOÀN CƯỜNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên