Tag: chết trong khách sạn

Hai người chết trong khách sạn ở Đà Nẵng

TTO - Sáng 4-3, Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng cho biết đã bàn giao thi thể 2 người chết trong khách sạn cho gia đình lo hậu sự.

Trung tá công an treo cổ tại khách sạn sau khi đi công tác về

TTO - Theo người nhà trung tá Trần Văn Đông, sau khi đi công tác từ Cần Thơ về nhà cất đồ lúc 2h sáng, ông Đông ra khách sạn thuê phòng ngủ.

Cái chết bất thường của khách Việt trong khách sạn ở Singapore

TTO - Theo thông tin ban đầu, nạn nhân tên Nguyen Ngoc Duy, 23 tuổi. Cảnh sát nói cái chết này không tự nhiên và đang điều tra.

Du khách Mỹ chết bất thường trong khách sạn Đà Nẵng

TTO - Nạn nhân là ông Willard Raymond Wirtse, 78 tuổi, đến Đà Nẵng du lịch cùng một người thân, sau khi thuê khách sản nghỉ đêm đầu tiên thì đã tử vong.

Bắt nghi can giết người trong khách sạn Sao Băng

TTO - Bước đầu nghi can Nguyễn Nghĩa khai nhận đã sát hại anh Nguyễn Thành Đạt để lấy điện thoại di động và tiền của nạn nhân rồi bỏ trốn.

Hai người chết trong khách sạn nghi do tự tử

TTO - Kiểm tra phòng, chủ khách sạn phát hiện người phụ nữ nằm chết trên giường, còn người đàn ông chết trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây dù ngay trước cửa.

Đôi nam nữ nghi tự sát trong khách sạn

TTO - Sáng 31-10, nhân viên khách sạn Hồng Loan 4, đường Phan Xích Long, phường 2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM đã một phen hoảng sợ khi phát hiện một đôi nam nữ chết trong khách sạn.

Thanh niên chết trong đêm khách sạn sau 1 giờ thuê phòng

TTO - Khoảng 21g20 ngày 25-9, nhiều người làm việc tại khách sạn T.S. trên đường Tân Sơn, P.12, Q.Gò Vấp, TP.HCM phát hiện một người thanh niên đã chết trong căn phòng trên tầng 5 của khách sạn này.

Một khách du lịch người Anh chết trong khách sạn

TTO - Sáng 8-8, khi được phát hiện, thi thể nữ du khách người Anh đã trong giai đoạn phân hủy và bốc mùi nồng nặc.