30/12/2020 14:22 GMT+7

Hài hước khoảnh khắc trận đấu gián đoạn vì... chú chó chạy vào sân và gặm giày cầu thủ

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Một sự cố vừa hài hước vừa dễ thương đã diễn ra trong một trận đấu bóng đá ở Bolivia vài ngày trước, khi một chú chó gây "sốt" trên sân đấu.

Chú chó gặm giày chạy vào sân làm gián đoạn trận đấu ở Bolivia - Nguồn: THE GUARDIAN

Đó là trận đấu giữa The Strongest với Nacional Potosi ở Giải vô địch Bolivia. Giữa lúc hai đội đang thi đấu, một vị khách không mời mà đến đã làm gián đoạn trận đấu. Vị khách này là một chú chó có bộ lông màu xám trắng và bằng cách nào đó đã đột nhập vào sân.

Không chỉ vậy, chú chó này còn hồn nhiên nằm ra giữa sân và gặm một chiếc giày, có lẽ đã "chôm" được của một cầu thủ từ trước. 

Ban đầu, sự xuất hiện này không khiến các cầu thủ và trọng tài quá để tâm. Nhưng sau khi thấy chú chó tự nhiên quá mức, trận đấu đã buộc phải tạm dừng để "xử lý" vị khách mời này.

Đoạn video trên truyền hình cho thấy trọng tài chính và một cầu thủ đã cố tìm cách lôi chiếc giày khỏi mồm chú chó. Có lẽ tưởng mọi người đang đùa giỡn nên chú chó đã nằm ngửa ra để "làm trò".

Một cầu thủ của The Strongest phải can thiệp bằng cách bế chú chó này khỏi sân, trong lúc một cầu thủ của Nacional Potosi vẫn tìm cách đùa giỡn và xoa đầu chú chó. Sau ít phút gián đoạn, trận đấu được tiếp túc. The Strongest có được thắng lợi chung cuộc 3-0.

Theo tờ Borneo Bulletin, chú chó nhận được sự yêu mến từ các CĐV của The Strongest và được đặt tên là Cachito.Tiền vệ Raul Castro của đội bóng này cũng đã quyết định mang Cachito về nuôi sau trận đấu.

Cô chó nổi như cồn nhờ thi đấu bóng chuyền với VĐV chuyên nghiệp Cô chó nổi như cồn nhờ thi đấu bóng chuyền với VĐV chuyên nghiệp

TTO - Đoạn video về cô chó Kiara chơi bóng chuyền đang trở thành hiện tượng trên các mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên