07/04/2020 05:13 GMT+7

Cô chó nổi như cồn nhờ thi đấu bóng chuyền với VĐV chuyên nghiệp

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Đoạn video về cô chó Kiara chơi bóng chuyền đang trở thành hiện tượng trên các mạng xã hội và thu hút rất nhiều sự quan tâm.

Cô chó Kiara "gây sốt" khi chơi bóng chuyền - Nguồn: INSTAGRAM

Trong đoạn video, cô chó Kiara đã trình diễn kỹ năng chơi bóng chuyền điệu nghệ. Trong vai trò của một tay chuyền hai, Kiara có những cú đưa bóng bằng mõm để đồng đội của mình lên lưới.

Dĩ nhiên không thể đòi hỏi quá cao ở Kiara. Trong tình huống quyết định, cô chó này "xử lý" không tốt và để bóng rơi xuống đất.

Đoạn video ban đầu được đăng tải trên hai tài khoản Instagram, một là của nhóm bóng chuyền bãi biển Beach Volley Vikings (Na Uy), và tài khoản còn lại là của chính Kiara (có lẽ được một thành viên trong nhóm tạo).

Cô chó nổi như cồn nhờ thi đấu bóng chuyền với VĐV chuyên nghiệp - Ảnh 2.

Cô chó Kiara đang là hiện tượng trên mạng xã hội - Ảnh: INSTAGRAM

Beach Volley Vikings được xem là nhóm bóng chuyền bãi biển số 1 thế giới. Cặp VĐV bóng chuyền bãi biển nam số 1 thế giới hiện nay là Anders Mol - Christian Sorum chính là hai trong số các VĐV trong nhóm.

Còn người sắm vai đồng đội của cô chó Kiara trong đoạn video kể trên là Mathias Berntsen, cũng là một VĐV chuyên nghiệp. Cả Kiara lẫn Berntsen đều là thành viên của Beach Volley Vikings. Sau khi xuất hiện trên mạng xã hội, đoạn video nhận được rất nhiều lượt xem.

Ngoài ra, nó còn xuất hiện trên một số mạng xã hội khác như Facebook, YouTube,... Báo chí cũng "vào cuộc" để đưa tin về "VĐV bóng chuyền" đặc biệt này.

Ngay cả tờ Washington Post (Mỹ) vốn rất nghiêm túc cũng đưa bản tin về Kiara với dòng tít: "Cô chó bóng chuyền Kiara là nội dung rất hay để xem vào những ngày này" (Washington Post ám chỉ những ngày dịch COVID-19).

Tờ này thậm chí còn hài hước khi nói rằng việc dời Olympic 2020 sang năm 2021 là cơ hội tốt để Kiara "hoàn thiện kỹ năng cần thiết" và góp mặt cùng người đồng đội Berntsen.

Video: Chú chó Video: Chú chó 'Pelezinho' lao vào sân, cướp bóng của cầu thủ

TTO - Chú chó có biệt danh 'Pelezinho' đã khuấy động trận đấu giữa Fatih Karagumruk với Giresunspor ở Giải hạng nhất Thổ Nhĩ Kỳ, khi lao vào sân cướp bóng của cầu thủ và giữ bóng còn chắc hơn cả... Messi.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên