27/03/2020 05:16 GMT+7

Sỉ vả cựu vô địch quyền anh trên mạng, thanh niên nhận cái kết... bị knock-out

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trên tài khoản Twitter cá nhân, cựu võ sĩ quyền anh Gavin Rees mới đây chia sẻ đoạn video anh dạy một thành niên "bài học nhớ đời" về việc tôn trọng người khác.

Gavin Rees hạ knock-out kẻ sỉ vả mình - Nguồn: TWITTER

Đoạn video có độ dài 7 giây, trong đó Gavin Rees "thượng đài" với chàng trai kia. Và chỉ sau vài cú ra đòn, đối thủ của Gavin Rees đã dễ dàng gục ngã.

Kết cục này không có gì lạ lùng, khi Gavin Rees từng nhà vô địch quyền anh hạng siêu nhẹ (super lightweigt), còn chàng thanh niên kia chỉ là một tay chuyên "đấu võ mồm" có tài khoản mạng xã hội là Danny Slug.

Sở dĩ có màn so găng kỳ cục này là bởi trước đó Danny Slug đã có những màn châm biếm, sỉ vả trên Facebook hướng đến Gavin Rees. Đáp trả lại, Rees đã hẹn Danny một trận so găng đường đường chính chính.

Khi đăng tải đoạn video, Gavin Rees đã viết dòng trạng thái: "Chỉ mới so găng một lần duy nhất trong 4 năm qua. Liên tục bị sỉ vả trên Facebook bởi một tên thô lỗ, và chỉ mất chưa tới 30 giây để khiến hắn câm miệng. Danny Slug, hãy biết suy nghĩ trước khi mở miệng. Lão già này chưa già đâu".

Gavin Rees năm nay đã 39 tuổi. Trong quá khứ, anh từng có thời gian giữ đai WBA hạng siêu nhẹ. Anh giải nghệ vào năm 2016 và ít tham gia vào các hoạt động quyền anh như trước.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên
    Chủ đề: võ sĩ quyền anh boxing