24/08/2019 21:56 GMT+7

Thi rớt vì chú thích ảnh con dê là... Cristiano Ronaldo

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Cậu học sinh 15 tuổi Ahmed Nabil trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội Twitter và được tờ SportBible (Anh) phỏng vấn sau khi trượt kỳ thi ở trường vì chú thích ảnh con dê là... Cristiano Ronaldo.

Thi rớt vì chú thích ảnh con dê là... Cristiano Ronaldo - Ảnh 1.

Bài kiểm tra bị đánh rớt của học sinh 15 tuổi Ahmed Nabil vì viết tên con dê là Cristiano Ronaldo - Ảnh: Fox Sports

Theo tường thuật chi tiết từ kênh thể thao Fox Sports, Ahmed Nabil phải làm bài kiểm tra yêu cầu viết tên cho một loạt động vật khác nhau bằng tiếng Pháp. Nhưng cậu học sinh 15 tuổi này lại viết một cái tên khá "nhạy cảm" là Cristiano Ronaldo dưới bức ảnh của một con dê. 

Mục đích của Ahmed Nabil là nhằm ủng hộ tiền đạo người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo trong cuộc cạnh với Lionel Messi cho danh hiệu "Cầu thủ bóng đá vĩ đại nhất mọi thời đại", viết tắt là G.O.A.T (Greatest OF All-Time) ghép lại có nghĩa là "Con dê" trong tiếng Anh. 

Tất nhiên, bài viết của Ahmed Nabil đã bị giáo viên đánh rớt. Nhưng sau đó, nó được đăng tải trên mạng xã hội Twitter và gây sốt, bản thân Ahmed Nabil đã được trang web thể thao nổi tiếng của Anh SportBible phỏng vấn. 

Ahmed Nabil cho biết:  "Đây là bài kiểm tra tiếng Pháp tôi đã làm cách đây 2 năm. Đối với tôi thì đây là bài kiểm tra rất khó và một trong những yêu cầu là viết ý nghĩa của mỗi con vật mà chúng tôi chỉ cho bạn nhưng bằng tiếng Pháp". 

AAhmed Nabil nói thêm: "Tôi không thể nhớ một con dê được gọi bằng gì trong tiếng Pháp vì thế tôi nghĩ tôi nên làm một điều gì sáng tạo và khiến các bạn học của tôi cười thay vì để giấy trắng. Thế là tôi đã viết tên Cristiano Ronaldo". 

Khoảnh khắc Van Dijk bị Jesus vượt qua:  Ronaldo và Messi cũng không làm nổi Khoảnh khắc Van Dijk bị Jesus vượt qua: Ronaldo và Messi cũng không làm nổi

TTO - Sau hơn 60 trận không bị vượt mặt, siêu hậu vệ Liverpool Virgil Van Dijk đã lần đầu bị đối thủ lừa bóng qua. Người chiến thắng Van Dijk là tiền đạo Gabriel Jesus trong trận Liverpool gặp Manchester City ở Siêu cúp Anh khuya 4-8.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên