Thứ 5, ngày 1 tháng 12 năm 2022

Hai học sinh lớp 7 bị đánh hội đồng đến nhập viện ở Đà Lạt

12/09/2022 18:04 GMT+7

TTO - Chiều 12-9, Công an TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) cho biết đang xác minh vụ 2 học sinh lớp 7 Trường THCS - THPT Tây Sơn (Đà Lạt) bị đánh hội đồng phải nhập viện cấp cứu.

Hai học sinh lớp 7 bị đánh hội đồng đến nhập viện ở Đà Lạt - Ảnh 1.

Nam sinh N.Q.K. (phải) bị một người mặc áo Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Lâm Đồng đánh

Trước đó, một đoạn clip được tung lên mạng cho thấy trong nhóm đánh 2 học sinh lớp 7 có người mặc đồng phục Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Lâm Đồng, Trường THCS - THPT Tây Sơn, Trường THCS Quang Trung (đều nằm trên địa bàn Đà Lạt).

Công an TP Đà Lạt cho biết 2 học sinh bị đánh là L.N.Đ.Kh. và N.Q.K., đều học lớp 7A7. Nguyên nhân ban đầu được xác định do K. và Kh. bênh vực một bạn gái học cùng lớp, khi bạn này bị một nữ sinh học cùng trường đe dọa. Sau đó các bên có lời qua tiếng lại trên mạng xã hội.

Vụ đánh hội đồng xảy ra ngày 6-9. Đến nay 2 học sinh bị đánh vẫn chưa quay lại trường.

Ban giám hiệu Trường CĐ Kinh tế kỹ thuật Lâm Đồng xác nhận trong số học sinh tham gia đánh N.Q.K. có một học sinh của trường tên L.A.T. (lớp 10C, học nghề nấu ăn). Từ ngày tham gia đánh N.Q.K. hôm 6-9 đến nay, T. chưa đến trường học.

Theo đoạn video clip trên mạng, N.Q.K. bị đánh 2 lần. Đoạn đầu clip ghi lại cảnh K. bị đánh hội đồng lần thứ 2 vào trưa 6-9. Còn đoạn cuối clip là cảnh L.N.Đ.Kh. (bạn cùng lớp của K.) bị đánh.

Xác minh thông tin Xác minh thông tin 'học sinh vùng cao phải ăn cơm với thịt chuột'

TTO - Bức ảnh chụp hộp cơm trắng kèm 'con chuột núi' được chú thích là bữa ăn của học sinh trường vùng cao thuộc huyện Nam Giang (Quảng Nam) đang gây nhiều bình luận trái chiều. Chính quyền đã yêu cầu làm rõ.

M.VINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận