Thứ 4, ngày 5 tháng 10 năm 2022

Công an đang làm rõ việc một học sinh bị nhóm thiếu niên đánh hội đồng

09/08/2022 10:59 GMT+7

TTO - Một em học sinh bị nhóm 6 thiếu niên liên tục thay nhau dùng chân đá, đạp vào người. Em học sinh này nằm giữa đường chịu trận.

Công an đang làm rõ việc một học sinh bị nhóm thiếu niên đánh hội đồng - Ảnh 1.

Em B.A. ngã xuống đường bị nhóm thiếu niên giẫm, đạp lên người - Ảnh: Cắp từ clip

Sáng 9-8, trên mạng xã hội lan truyền video clip dài 29 giây ghi lại cảnh một học sinh bị nhóm khoảng 6 thiếu niên liên tục đánh đập, hành hung.

Trong đoạn clip, một em học sinh nằm dưới đường bị nhóm thiếu niên liên tục thay nhau dùng chân đạp, đá vào người. Một thiếu niên trong nhóm này còn dùng mũ bảo hiểm đánh vào người nạn nhân.

Đoạn clip được lan truyền khiến người xem không khỏi bức xúc, phẫn nộ. Nhiều người lên án hành vi đánh người bạo lực của nhóm thiếu niên này.

Theo xác minh của Tuổi Trẻ Online, sự việc xảy ra tại một tuyến đường ở TP Hà Tĩnh. Nạn nhân bị đánh là em N.B.A. (học lớp 9, Trường THCS Nguyễn Du).

Ông N.G.N. (ngụ phường Thạch Quý, TP Hà Tĩnh, bố nam sinh bị đánh) cho biết sự việc xảy ra vào chiều 5-8 tại đường La Sơn Phu Tử, phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh.

Em B.A. trước đó có xảy ra một số xích mích với một em học sinh ở một ngôi trường khác. Chiều 5-8, em B.A. và học sinh này hẹn nhau đến một địa điểm trên đường La Sơn Phu Tử để giảng hòa. Sau khi hai em này ra về thì bất ngờ một nhóm 6 thiếu niên đến tấn công em B.A..

Công an đang làm rõ việc một học sinh bị nhóm thiếu niên đánh hội đồng - Ảnh 2.

Em B.A. bị nhóm người đánh hội đồng nằm giữa đường không thể chống đỡ - Ảnh: Cắt từ Clip

Theo ông N., sau khi em B.A. bị đánh, do sợ hãi nên không về thông báo với gia đình. Đến tối 8-8, ông N. sau khi xem được đoạn clip con mình bị đánh gặng hỏi thì mới biết em B.A. bị một nhóm học sinh năm nay vào lớp 10 đánh đập.

Trong tối 8-8, em B.A. đã được gia đình đưa đến bệnh viện làm các thủ tục thăm khám, hiện em đã được đưa về nhà để chăm sóc.

"Tôi đã trình báo sự việc này đến Công an phường Nguyễn Du mong muốn làm rõ hành vi nhóm thiếu niên đánh đập con tôi, đồng thời có hình thức xử lý nghiêm" - ông N. bức xúc nói.

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online, một lãnh đạo Công an phường Nguyễn Du, TP Hà Tĩnh, cho biết đơn vị này đã tiếp nhận tin báo từ gia đình của em B.A. vào tối qua. Hiện đơn vị này đang triệu tập 6 thiếu niên có liên quan làm việc.

"Chúng tôi triệu tập 6 thiếu niên có liên quan đến đơn vị làm việc từ 8h sáng nay, hiện đang làm rõ những mâu thuẫn, hành vi nhóm thiếu niên gây ra" - vị lãnh đạo Công an phường Nguyễn Du nói.

Bạo lực học đường trong trường quốc tế: Đừng phán xét học sinh! Bạo lực học đường trong trường quốc tế: Đừng phán xét học sinh!

TTO - Theo các chuyên gia, bạo lực học đường là vấn đề có thể xảy ra ở bất kỳ đâu với bất kỳ trường học nào, ngay cả ở trường quốc tế. Mỗi học sinh đều có thể bị bắt nạt hoặc trở thành người bắt nạt.

LÊ MINH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận