Thứ 7, ngày 15 tháng 12 năm 2018

Hai hành khách tấn công tiếp viên ngay trên máy bay

05/12/2018 13:47 GMT+7

TTO - Hai hành khách trên máy bay của Vietjet cố xông vào định đấm vào mặt tiếp viên trên chuyến bay chặng từ TP.HCM - Vinh, nhưng hạ cánh ởNội Bài vì thời tiết xấu.

Trưa 5-12, Cục Hàng không VN phát thông tin cho biết cụ thể sự việc trên chuyến bay VJ212 hành trình dự kiến từ Tân Sơn Nhất đi Vinh, do thời tiết xấu nên phải chuyển hướng hạ cánh tại Nội Bài lúc 8h40. 

Theo Cục Hàng không, trên chuyến bay khi có thông tin thời tiết xấu, cơ trưởng chuyến bay thông báo việc hạ cánh tại Cảng hàng không quốc tế Nội Bài để đảm bảo an toàn cho hành khách. 

Đáng lưu ý, một số người đã có phản ứng không hợp tác, giận dữ, trong đó có 2 hành khách có hành vi gây rối trên tàu bay, có lời lẽ thô tục và cố xông vào định đấm vào mặt tiếp viên.

Sau khi hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài, cơ trưởng chuyến bay quyết định cắt hai hành khách gây rối trên và bàn giao cho cơ quan chức năng tại sân bay này xử lý. 

Tuy nhiên, hai hành khách bị cắt bay đã không chấp hành yêu cầu của tổ bay, tiếp tục có lời lẽ thô tục, đánh vào thành máy bay, buộc lực lượng kiểm soát an ninh hàng không phải lên máy bay cưỡng chế đưa xuống.

Cảng vụ hàng không và lực lượng kiểm soát an ninh hàng không đã bàn giao vụ việc cho đồn Công an Nội Bài xử lý theo quy định.

Chuyến bay VJ212 của Hãng Vietjet sau đó tiếp tục bay đi Vinh, hạ cánh lúc 11h40 cùng ngày.

Lại một vụ hành khách tấn công nhân viên, tổ bay hàng không Lại một vụ hành khách tấn công nhân viên, tổ bay hàng không

TTO - Lại thêm một hành khách tấn công nhân viên hàng không trên một chuyến bay từ TP.HCM - Vinh.

CÔNG TRUNG

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận