22/05/2021 13:22 GMT+7

Hai giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp Việt giành giải thưởng Stevie châu Á - Thái Bình Dương

ĐỨC THIỆN
ĐỨC THIỆN

TTO - Hai giải pháp của doanh nghiệp Việt vừa giành giải bạc và đồng ở hạng mục ‘Sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B’ của giải thưởng Stevie khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Hai giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp Việt giành giải thưởng Stevie châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh 1.

Hai giải pháp chuyển đổi số doanh nghiệp Việt giành giải thưởng Stevie châu Á - Thái Bình Dương - Ảnh chụp màn hình

Đó là giải pháp akaSAFE - giải pháp bảo mật thông tin trên Cloud và FPT.eContract - hợp đồng điện tử của Tập đoàn FPT.

akaSAFE là giải pháp bảo mật thông tin trên điện toán đám mây (Cloud), bao gồm thiết kế bảo mật thông tin trên Cloud theo đặc thù riêng của từng doanh nghiệp, kiểm tra và đánh giá bảo mật chi tiết qua mỗi lượt truy cập của người dùng trên Cloud theo thời gian thực.

FPT.eContract là hệ thống đầu tiên tại Việt Nam giúp doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân thực hiện khởi tạo, tự thiết lập luồng xem xét và ký điện tử. 

Giải pháp tạo ra các hợp đồng điện tử có giá trị pháp lý trong thời gian ngắn nhất với công nghệ ký số hiện đại nhất, từ đó thay thế phương thức giao kết hợp đồng truyền thống bằng phương thức điện tử, xây dựng doanh nghiệp không giấy tờ, doanh nghiệp số.

Năm 2021, giải thưởng có sự tham gia của 29 quốc gia trên thế giới với 900 đề cử ở các hạng mục như giải thưởng xuất sắc về sáng tạo trong sản phẩm và dịch vụ B2B, giải thưởng về quản lý sáng tạo, giải thưởng sáng tạo trong các trang web của công ty… 

Hơn 100 giám đốc điều hành của các doanh nghiệp trên khắp thế giới đã tham gia đánh giá và bình chọn các sản phẩm, giải pháp tham gia giải thưởng.

Giải thưởng Stevie Awards ra đời từ năm 2002 để tôn vinh và ghi nhận những thành tựu, đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. Cho tới nay, giải thưởng Stevie Awards là giải thưởng hàng đầu thế giới về kinh doanh và là một trong những giải thưởng uy tín nhất trên thế giới sau 19 năm hoạt động.

Doanh nghiệp đầu tư lớn cho chuyển đổi số Doanh nghiệp đầu tư lớn cho chuyển đổi số

TTO - Dịch bệnh đã làm thay đổi nhiều thói quen của người dân, từ mua sắm đến sử dụng dịch vụ, vui chơi giải trí... Và nhiều doanh nghiệp công nghệ Việt đã nhanh chóng “bắt trend”, đầu tư lớn vào các sản phẩm, ứng dụng, công nghệ phục vụ khách hàng.


ĐỨC THIỆN
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên