23/03/2024 20:38 GMT+7

Hai bé gái chết đuối thương tâm dưới ao phía sau nhà

Hai bé gái được cha mẹ gửi cho người bà trông coi, tuy nhiên sau đó người nhà phát hiện hai em chết ở ao nước gần nhà, nghi do trượt chân bị đuối nước dẫn đến tử vong.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: H.T

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: H.T

Tối 23-3, Công an xã Nhị Bình, huyện Châu Thành, tỉnh Tiền Giang vẫn đang làm rõ nguyên nhân khiến hai bé gái 8 tuổi và 9 tuổi tử vong dưới ao nước phía sau nhà.

Nạn nhân được xác định là em Nguyễn Ngọc Bảo T. (8 tuổi) và Lê Thị Kim Y. (9 tuổi, cùng ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành), là hai chị em bà con cô cậu ruột với nhau. Hai em đang là học sinh lớp 2 và lớp 3 của Trường tiểu học Nhị Bình.

Theo thông tin ban đầu, do đi làm ăn xa, nên cha mẹ hai em gửi các em cho bà Võ Thị Vui (68 tuổi, là bà nội và ngoại) trông coi. Trưa cùng ngày, bà Vui sau khi uống thuốc thì mệt, nằm ngủ trong nhà và kêu hai em T. và Y. chơi xung quanh nhà.

Đến khoảng 14h45 cùng ngày, bà Vui thức dậy thì không thấy hai cháu của mình đâu nên cùng mọi người xung quanh tìm kiếm. Khi mò tìm dưới ao nước phía sau nhà bà Vui, người dân phát hiện thi thể hai bé gái dưới ao.

Theo UBND xã Nhị Bình (huyện Châu Thành), hoàn cảnh gia đình bà Võ Thị Vui và cha mẹ hai em bị đuối nước thuộc diện khó khăn, hộ cận nghèo, do đó cha mẹ các bé gửi cháu cho người bà chăm sóc để đi làm ăn xa.

Hiện chính quyền và đoàn thể địa phương đang hỗ trợ gia đình lo hậu sự cho hai bé.

Tối cùng ngày nhiều người dân cùng gia đình tập trung lo hậu sự cho hai cháu bé - Ảnh: H.T

Tối cùng ngày nhiều người dân cùng gia đình tập trung lo hậu sự cho hai cháu bé - Ảnh: H.T

Ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vongRa bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vong

TTO - Trong lúc ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé không may bị đuối nước mất tích. Sau hơn 12 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai bé.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên