Thứ 3, ngày 29 tháng 11 năm 2022

Ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vong

30/08/2021 11:07 GMT+7

TTO - Trong lúc ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé không may bị đuối nước mất tích. Sau hơn 12 giờ tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể hai bé.

Ra bờ sông Cầu chơi, hai cháu bé đuối nước tử vong - Ảnh 1.

Hiện trường nơi hai cháu bé bị đuối nước - Ảnh: Phổ Yên Online

Trao đổi với Tuổi Trẻ Online sáng 30-8, ông Ngô Văn Do - bí thư Đảng ủy xã Tân Phú (thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) - cho biết lực lượng chức năng của địa phương đã tìm thấy thi thể 2 cháu bé bị đuối nước vào chiều 29-8.

Theo ông Do, chiều 29-8, cháu N.G.H. (3 tuổi) và N.A.T. (2 tuổi) là anh em họ, cùng ở xóm Tân Thịnh, xã Tân Phú, ra bờ sông Cầu chơi (khu vực bến đò Vân Trai).

Trong lúc chơi đùa tại đây, không may hai cháu bị đuối nước mất tích. 

Khoảng 17h chiều cùng ngày, khi gia đình không tìm thấy hai cháu và báo cho lực lượng chức năng của xã và thị xã tổ chức tìm kiếm.

"Lực lượng cứu hộ cứu nạn của thị xã Phổ Yên, lực lượng chức năng của xã tổ chức tìm kiếm xuyên đêm. Đến 8h15 sáng nay, chúng tôi đã tìm thấy thi thể của hai cháu ở dưới sông Cầu. Một cháu được tìm thấy tại khu vực khi xảy ra mất tích, còn một cháu thì cách hiện trường khoảng 1km" - ông Do thông tin.

Hiện thi thể hai cháu đã được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng. Chính quyền tỉnh Thái Nguyên, thị xã Phổ Yên và xã Tân Phú đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ ban đầu hơn 11 triệu đồng/gia đình có cháu bị đuối nước.

Vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước ở Phú Quốc Vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước ở Phú Quốc

TTO - Đến trưa 2-8, công tác tìm kiếm cháu Nguyễn Quốc Anh - nạn nhân mất tích trong vụ đuối nước tại bãi Đất Đỏ, TP Phú Quốc - vẫn đang diễn ra. Riêng hai nạn nhân là mẹ và chị của cháu may mắn được cứu sống đã hồi phục và xuất viện về nhà.


CHÍ TUỆ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận