Thứ 2, ngày 18 tháng 10 năm 2021

Vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước ở Phú Quốc

02/08/2021 12:28 GMT+7

TTO - Đến trưa 2-8, công tác tìm kiếm cháu Nguyễn Quốc Anh - nạn nhân mất tích trong vụ đuối nước tại bãi Đất Đỏ, TP Phú Quốc - vẫn đang diễn ra. Riêng hai nạn nhân là mẹ và chị của cháu may mắn được cứu sống đã hồi phục và xuất viện về nhà.

Vẫn chưa tìm thấy thi thể cháu bé bị đuối nước ở Phú Quốc - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng TP Phú Quốc cố gắng tìm kiếm cháu Anh bị mất tích khi tắm biển ở bãi Đất Đỏ - Ảnh: DUY KHÁNH

Tại hiện trường, hàng chục chiến sĩ Công an TP Phú Quốc vẫn dầm mưa tìm kiếm cháu dọc bãi biển và cả các ghềnh đá. Do trời mưa, biển nhiều sóng nên tầm nhìn bị hạn chế, do đó công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Bên cạnh đó, gia đình nạn nhân cũng đã thuê tàu của ngư dân để tìm kiếm cháu ở ngoài khơi. Tuy nhiên, đến 11 giờ trưa vẫn chưa có thông tin gì về cháu Anh.

Theo thông báo nhanh của Công an TP Phú Quốc, 2 nạn nhân tử vong gồm Nguyễn Hải Di và Nguyễn Thị Kiều Hoa (cùng sinh năm 1995 và đều ngụ Châu Phú, tỉnh An Giang). Hiện thi thể của 2 nạn nhân đã được bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Sáng 2-8, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm cháu Anh bị mất tích khi tắm biển ở bãi Đất Đỏ - Video: DUY KHÁNH

Như tin đã đưa, chiều 1-8, tại bãi Đất Đỏ (phường An Thới, TP Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang) xảy ra vụ đuối nước khiến 2 người tử vong và 1 người mất tích.

Ở TP Phú Quốc hầu như năm nào cũng xảy ra tai nạn đuối nước, nhất là vào mùa nam các bãi biển phía Tây thường có sóng lớn.

Các doanh nghiệp kinh doanh du lịch và người dân địa phương luôn có biện pháp cảnh báo du khách vào mùa nam. Tuy nhiên, do tâm lý chủ quan nên du khách thường hay phớt lờ cảnh báo dẫn đến xảy ra tai nạn đáng tiếc.

DUY KHÁNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận