Tag:

Hacker Trung Quốc

Úc bị tin tặc tấn công, đánh cắp tài liệu quân sự

Úc bị tin tặc tấn công, đánh cắp tài liệu quân sự

TTO - Các dữ liệu nhạy cảm về máy bay tàng hình F-35 và máy bay tuần thám P-8 của một nhà thầu phụ quốc phòng Úc đã bị tin tặc đánh cắp.

01:56

Tuần đầu tháng 8: hơn 700 website VN bị tấn công

TTO - Theo thống kê từ Trung tâm ứng cứu khẩn cấp máy tính Việt Nam (VNCert), hơn 700 website tại Việt Nam bị tấn công chỉ trong 7 ngày đầu tiên của tháng 8-2015.

11:43

​Hàng ngàn website Việt Nam bị hacker Trung Quốc tấn công

TTO - Gần đây xuất hiện hành vi tống tiền qua mạng Internet bằng cách sử dụng virút mã hóa dữ liệu thiết bị của người dùng cho đến khi người dùng muốn giải mã phải trả phí.

09:48

Mỹ mất dữ liệu 4 triệu nhân viên chính phủ, Trung Quốc phản pháo

TTO - Chính phủ Mỹ vừa khẳng định các tin tặc đã xâm nhập và đánh cắp thông tin của ít nhất 4 triệu nhân viên (đang làm hoặc đã nghỉ việc) thuộc các cơ quan chính phủ liên bang.

07:39

Nhóm hacker Naikon thâm nhập thành công vào máy tính Việt Nam?

TTO - Trong 5 năm qua, nhóm hacker Naikon đã thâm nhập thành công vào máy tính của các tổ chức tại nhiều nước châu Á-Thái Bình Dương, trong đó có Việt Nam, theo hãng bảo mật kaspersky lab.

08:30

Vụ modem FPT bị tấn công: ​Nhà mạng phải chịu trách nhiệm

TTO - Các chuyên gia bảo mật cho rằng khách hàng của FPT Telecom đã bị hacker chủ động tấn công thông qua lỗ hổng bảo mật trên modem.

05:50

​Tiêu điểm chiều 8-9: Website Việt dễ bị tấn công

TTM - Hàng trăm website Việt Nam bị hacker Trung Quốc tấn công trong tuần qua, tuy nhiên đến nay vẫn còn hơn 50% website chưa khắc phục sự cố.

09:11

Hacker Trung Quốc tấn công hàng trăm website Việt

TTO - Trong những ngày đầu tháng 9, số website Việt Nam bị tin tặc Trung Quốc quấy phá đã lên đến con số hàng trăm.

05:07

Tin tặc TQ tấn công, dữ liệu của chính phủ Mỹ vẫn an toàn

TTO - Giới chức Mỹ hôm 10-7 khẳng định dữ liệu của hàng ngàn nhân viên liên bang, đang làm việc cho các cơ quan chính phủ Mỹ chưa bị tin tặc xâm hại.